Tự hào khi làm việc tại Tanabata

Tôi tên là Miwa. Năm nay tôi 20 tuổi và hiên tại đang làm việc tại Tanabata 7 – HÀ NỘI. Tôi đã gắn bó với công ty được 1 năm. Không phải là khoảng thời gian dài , cũng không hẳn là ngắn ,nhưng nó giúp tôi lớn lên mỗi ngày.

Những ngày đầu chập chững vào Tanabata lạ lẫm với mọi người, mọi thứ rất mới đối với em, thực sự những ngày đó em cảm thấy muốn dừng lại tất cả, nhưng không, sau vài ngày đầu làm việc thì em nhận được rất nhiều sự trợ giúp của mọi người. Lúc đấy em cảm nhận được sự yêu thương đùm bọc của mọi người lại với em, họ dạy em cách làm việc, họ dạy em học tiếng Nhật để có thể giao tiếp với khách hàng, qua đó qua mỗi ngày như thế em cảm thấy thích công việc hơn. Em cảm thấy thật vui khi có những người bạn những người chị đã giúp đỡ em trong những ngày đầu chập chững bước vào công việc .

Thời gian đầu em được làm ở Hồ Chí Minh dưới sự chỉ dạy của Kiwi San, qua đó em học được nhiều thứ, chị dạy em cách làm việc, qua từng năm tháng dưới sự chỉ dạy của chị, em đã thành công hơn trong công việc và thành quả hiện tại em được chị ấy tín nhiệm đưa lên làm vị trí tổ trưởng và công tác ở Hà Nội Tanabata 7.

Khi lên vị trí này, thời gian đầu em cảm thấy rất áp lực công việc mọi thứ, chân ướt chân ráo bước lên vị trí này thật sự rất mới với em, lúc đó em lại muốn dừng lại 1 lần nữa, và nhờ sự giúp đỡ và trao đổi với Kiwi san, chị đã dạy cho em thêm nhiều điều nữa để em có thể mạnh mẽ đứng dậy và tiếp tục công việc này.

Khi bước lên vị trí này, em được đi họp ở công ty được gặp gỡ những chị quản lí giỏi, Lemon San, Anzu San, Haru San, Megumi San, Kiwi San là những người đi đầu tại công ty Tanabata này, lúc đó em học hỏi ở mọi người được rất nhiều điều hay, bổ ích cho công việc lẫn cuộc sống bên ngoài. Mọi người dạy em qua những câu chuyện rồi đút kết ra được những bài học có ích cho em trong công việc lẫn cuộc sống .

Em cảm ơn Tanabata rất nhiều vì ở đây em được học, được chơi, được làm mọi thứ mà mình cảm thấy thoải mái nhất, được giao lưu học hỏi với người nước ngoài nhờ đó em có thể học được tiếng Nhật, tiếng Anh mà không cần qua trường lớp dạy học nào cả.

Tanabata là 1 trong những công ty lớn nhất trong lĩnh vực này, em cảm thấy rất tự hào khi được làm việc tại đây và em sẽ cố gắng, cố gắng hơn nữa trong công việc để giúp Tanabata duy trì vị thế số 1 trong lòng khách hàng, và tiếp tục phát triển lớn mạnh  hơn và điều quan trọng nữa là đưa Tanabata trở thành quán Bar 5 sao như mục tiêu đề ra của ban lãnh đạo.

Và những lời cuối cùng, em xin cảm ơn Tanabata đã giúp em có được những thành công ngày hôm nay, trong đó không thể không kể đến sự giúp đỡ của những chị quản lí, và những người bạn nhân viên đã luôn đồng hành và giúp đỡ em trong những ngày qua. Em không hứa nhưng em sẽ cố gắng thật nhiều trong thời gian gắn bó tại đây để  đưa Tanabata ngày càng phát triển đi lên.

Em cảm ơn mọi người thật nhiều. Yêu mọi người, yêu Tanabata thật nhiều.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage