Tết Trung Thu 2020 tại Tanabata

Tết Trung Thu 2020 tại Tanabata có gì?

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về Tết Trung Thu.
Tết Trung thu là một trong những lễ hội cổ truyền của Việt Nam, được công nhận là “Tết thiếu nhi”, nên vào dịp này, trên đường phố người ta thường thấy rất nhiều đèn lồng, đèn ông sao, trống, mặt nạ, đầu sư tử.… đều là những món đồ chơi cho trẻ em.

Bên cạnh đó, Trung thu cũng là tết đoàn viên, là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam bởi nó mang cho mình nguồn gốc cũng như ý nghĩa đầy thú vị. Nhưng có lẽ không phải ai trong chúng ta cũng biết rõ về sự tích huyền bí cũng như phong tục của ngày tết trung thu, chỉ biết vào ngày này trăng sáng nhất, tròn nhất và mọi người quây quần bên mâm cỗ.

Tanabata rất chú trọng những ngày lễ, ngày tết, ngày đặc biệt trong năm. Tết Trung Thu là một trong những ngày như vậy. Mặc dù đang trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Covid-19. Nhưng ban lãnh đạo công ty vẫn rất quan tâm đến nhân viên của mình. Thấu hiểu phần nào nỗi lòng của những bạn ở xa gia đình, Tanabata đã trao cho các bạn những phần bánh Trung Thu để các bạn nhân viên có được không khí ấm áp trong một dịp đặc biệt như thế này.

Dưới đây là một số hình ảnh các nhân viên vui mừng khi được nhận những chiếc bánh trung thu tại Tanabata:

Nhân viên nhận quà nhân dịp Tết Trung Thu 2020 tại Tanabata Nhân viên nhận quà nhân dịp Tết Trung Thu 2020 tại Tanabata Nhân viên nhận quà nhân dịp Tết Trung Thu 2020 tại Tanabata Nhân viên nhận quà nhân dịp Tết Trung Thu 2020 tại Tanabata Nhân viên nhận quà nhân dịp Tết Trung Thu 2020 tại Tanabata Nhân viên nhận quà nhân dịp Tết Trung Thu 2020 tại Tanabata Nhân viên nhận quà nhân dịp Tết Trung Thu 2020 tại Tanabata Nhân viên nhận quà nhân dịp Tết Trung Thu 2020 tại Tanabata Nhân viên nhận quà nhân dịp Tết Trung Thu 2020 tại Tanabata Nhân viên nhận quà nhân dịp Tết Trung Thu 2020 tại Tanabata Nhân viên nhận quà nhân dịp Tết Trung Thu 2020 tại Tanabata Nhân viên nhận quà nhân dịp Tết Trung Thu 2020 tại Tanabata Nhân viên nhận quà nhân dịp Tết Trung Thu 2020 tại Tanabata Nhân viên nhận quà nhân dịp Tết Trung Thu 2020 tại Tanabata Nhân viên nhận quà nhân dịp Tết Trung Thu 2020 tại Tanabata Nhân viên nhận quà tại Hà Nội Nhân viên nhận quà tại Hà Nội Nhân viên nhận quà tại Hà Nội Nhân viên nhận quà tại Hà Nội Nhân viên nhận quà tại Hà Nội Nhân viên nhận quà tại Hà Nội Nhân viên nhận quà tại Hà Nội Nhân viên nhận quà tại Hà Nội Nhân viên nhận quà tại Hà Nội Nhân viên nhận quà tại Hà Nội Nhân viên nhận quà tại Hà Nội

Còn đối với khách hàng thì sao? Tết Trung Thu tại Tanabata có gì?

Tanabata cũng không thể nào bỏ qua được những người mang lại thu nhập cho Tanabata, cũng như của tất cả các thành viên của Tanabata. Khi khách hàng đến với Tanabata sẽ được hưởng một không khí vui nhộn trong ngày đặc biệt này. Đó là những trang trí đặc sắc tạo, đó là những món đồ uống ngon, những điệu nhạc du dương, cùng với màn trình diễn Dance đẹp mắt từ các vũ công Tanabata.

Ngoài ra không thể thiếu đó là những món quà dành cho các vị khách quý. Gồm có những chiếc bánh Trung Thu thơm ngon, những ly cocktail ngon lành và đẹp mắt, và còn có cả phiếu mua hàng giảm 10% trực tiếp vào hoá đơn thanh toán. Đặc biệt, khách hàng may mắn nhất sẽ được tặng 1 chai rượu Macallan.

Quà tặng đặc biệt khi khách hàng đến với Tanabata

Quà tặng đặc biệt khi khách hàng đến với Tanabata Quà tặng đặc biệt khi khách hàng đến với Tanabata Quà tặng đặc biệt khi khách hàng đến với Tanabata Quà tặng đặc biệt khi khách hàng đến với Tanabata

Không nên chờ đợi nữa hãy đến ngay Tanabata để được thưởng thức những điều ngọt ngào nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage