Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam.

Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này.

Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy cô giáo. Trong ngày này, các học sinh thường đến tặng hoa và biếu quà cho các thầy cô giáo. Ngành giáo dục cũng thường nhân dịp này đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Việc tổ chức ngày Nhà giáo Việt nam 20-11 hằng năm đã sớm trở thành ngày hội truyền thống của giáo giới Việt Nam. Điều này hoàn toàn phù hợp với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, một dân tộc có mấy nghìn năm văn hiến và có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo.

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Quà tặng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Đến với Tanabata vào ngày Nhà Giáo Việt Nam các cô gái xinh đẹp dịu dạng thướt tha trong tà áo dài trắng truyền thống. Thưởng thức những điệu nhạc du dương cùng với những bài múa đặc sắc trong tà áo dài. Các bài múa được các bạn nhân viên luyện tập kỹ càng để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Ngồi nhâm nhi ly rượu vang, thưởng thức những món ăn nhẹ trong không khí như vậy thì quá tuyệt phải không các quý khách. Không những thế trong ngày Nhà Giáo Việt Nam đặc biệt này Tanabata còn gửi tới khách hàng rất nhiều món quà cho quý khách.

Không những được thưởng thức mà lại còn có quà mang về thì quả thật rất tuyệt. Đó là những món quà từ nho nhỏ đó là những cây viết, những cuốn sổ, những chiếc khăn tay cho đến những chiếc khăn quàng cổ. Và đặc biệt có một món quà giá trị nhất đó là 1 chai rượu cao cấp Macallan.

Việc nhận quà tặng lại càng đơn giản, khách hàng chỉ cần bốc số và chờ kết quả, đương nhiên có số là có quà, và người may mắn nhất sẽ được nhận phần thưởng đặc biệt nhất chính là chai rượu cao cấp Macallan.

Dưới đây là một số hình ảnh về không khí ngày nhà giáo Việt Nam tại Tanabata:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage