Tất niên Tanabata 2019

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp cuối năm các công ty lại tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm để tổng kết lại những thành quả sau một năm làm việc chăm chỉ.

Tanabata cũng không ngoại lệ, bước vào dịp cuối năm 2019 mặc dù công việc bận rộn hơn nhưng ban lãnh đạo công ty cũng dành thời gian để tổ chức một buổi tiệc tất niên cuối năm 2019 cho tất cả các nhân viên của mình. Điều đặc biệt ở chỗ Tanabata có mặt ở nhiều thành phố gồm có Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương và Phnompenh – Campuchia, mà Founder – Người sáng lập Tanabata – Bà Phạm Thị Yến Nhi muốn được chung vui ngày tất niên với tất cả mọi thành viên trong hệ thống. Chính vì vậy Bà Yến Nhi sẽ lần lượt đi đến từng nơi để tham gia dự tiệc với các bạn quản lý và nhân viên của mình.

Ở mỗi nơi sẽ chọn ra một địa điểm là một nhà hàng có không gian thoải mái, được trang trí không khí tất niên nhiều màu sắc. Trước khi bắt đầu buổi tiệc sẽ là màn múa hát tập thể của các bạn trong hệ thống chào đón bữa tiệc tất niên.

Tiếp đó Bà Yến Nhi sẽ lên phát biểu cảm nghĩ về buổi tiệc, tổng kết những điều đạt được và chưa đạt được trong năm vừa rồi.

Sau màn phát biểu là tới chương trình vinh danh những bạn đã làm việc chăm chỉ và có những đóng góp tốt cho hệ thống. Mọi người được ghi nhận bằng những tấm bằng khen sang trọng, thể hiện sự trân trọng của Hệ thống Bar Nhật Tanabata với những đóng góp của họ. Những người được sướng tên bước lên sân khấu với sự hãnh diện vì có góp một phần sức lực giúp hệ thống ngày càng phát triển.

Ngay tiếp sau đó, mọi người cùng nhau nhập tiệc. Trong lúc nhập tiệc hệ thống còn tổ chức một cuộc thi nho nhỏ có tên là “Phượng Hoàng Lửa” để tìm ra những thành viên có tài năng của hệ thống. Mọi người lần lượt tham gia biểu diễn tài năng của mình qua các màn trình bày hát, múa, nhảy, ảo thuật,…Tạo nên không khí sôi động cho buổi tiệc.

Sau khi kết thúc các màn trình diễn. Ban lãnh đạo công ty hội ý và trao 3 giải nhất, nhì, ba, cho 3 tiết múc xuất sắc nhất.

Kết thúc buổi tiệc mọi người được trao tặng những phần quà tết để mang về.

Dưới đây là các hình ảnh về các phần trao thưởng của các buổi tiệc tất niên Tanabata 2019


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage