Chào đón sinh nhật lần thứ 7 của Tanabata

Sinh Nhật Tanabata lần thứ 7 (07/06/2013 – 07/06/2020) với nhiều điều thú vị.

7 năm đối với mỗi người chúng ta có lẽ chỉ là 1 quãng thời gian ngắn khi so với tuổi thọ trung bình ở Việt Nam là 75 tuổi. Nó còn chưa tới 1/10. Thế nhưng để duy trì và phát triển mô hình Bar Nhật Tanabata trong suốt 7 năm qua lại là một chặng đường dài với rất nhiều chông gai.

Tanabata là một trong những đơn vị đi đầu trong việc khởi tạo và phát triển mô hình Bar Nhật tại Việt Nam. Để rồi sau đó hàng loạt các đơn vị khác đã học và tiếp nối mô hình Bar NHẬT của Tanabata tạo nên hàng loạt các chuỗi Bar Nhật khác cạnh tranh trực tiếp với Tanabata.

Chính vì vậy ban lãnh đạo của Tanabata đã không ngừng sáng tạo, tạo nên sự khác biệt thật sự để tạo cho khách hàng sự hứng thú mỗi khi tới thư giãn tại Tanabata. Chính điều này đã giúp Tanabata luôn dẫn đầu trong mọi xu hướng của mô hình Bar Nhật.

Và để phát triển vững mạnh đến tuổi thứ 7 này, Tanabata vô cùng biết ơn sự tin tưởng của quý khách hàng đối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn luôn đổi mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí của khách hàng. Và chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ luôn ủng hộ Tanabata trong năm nay và nhiều năm sau nữa.

Trong dịp sinh nhật lần thứ 7 này, chúng tôi đã mang đến cho quý khách hàng nhiều điều thú vị, và đặc biệt là những khuyến mãi lớn dành cho khách hàng khi đến với chúng tôi trong dịp này.khuyến mại

Một lần nữa Tanabata xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

khách hàng tại Tanabata

Sinh nhật Tanabata Sinh nhật Tanabata Sinh nhật Tanabata Những cô gái xinh đẹp tại Tanabata Những cô gái xinh đẹp tại Tanabata Những cô gái xinh đẹp tại Tanabata Sinh nhật Tanabata Những cô gái xinh đẹp tại Tanabata Những cô gái xinh đẹp tại Tanabata


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage