Đêm Halloween 2020 đáng nhớ tại Bar Nhật Tanabata

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu một chút về Halloween, sau đó sẽ tiếp tục với điều thú vị của đêm Halloween 2020 tại Tanabata.

Halloween (All Hallows’ Evening) là lễ hội được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm tại nhiều quốc gia trên thế giới. Năm 2020, lễ hội Halloween rơi vào ngày thứ Bảy (31/10).

Hình ảnh trang trí đếm Halloween tại Tanabata

Vào ngày cuối cùng của tháng 10 hàng năm, người dân tại nhiều quốc gia trên thế giới lại đón chờ lễ hội Halloween hay còn gọi là lễ hội hóa trang. Tại Việt Nam hiện cũng có nhiều người hưởng ứng lễ hội này.

Có tài liệu cho rằng, lễ hội Halloween ngày nay chịu ảnh hưởng nhiều từ lễ Samhain của dân tộc Celt, một dân tộc sống cách đây hơn 2.000 năm trên các vùng đất bây giờ là Anh quốc, Ireland và miền Bắc nước Pháp…

Hình ảnh trang trí đếm Halloween tại Tanabata

Vào ngày 1/11 hàng năm, người Celt sẽ tổ chức lễ hội Samhain để đánh dấu cho sự kết thúc của mùa hè và thời tiết chuyển sang đông, đây cũng là thời điểm để khởi đầu một năm mới.

Họ tin rằng khi mùa hè kết thúc và mùa đông lạnh lẽo, tràn đầy bóng tối bắt đầu thì vào đêm trước của năm mới (tức ngày 31/10) ranh giới giữa sự sống và cái chết trở nên mờ nhạt. Điều này khiến cho những linh hồn đã khuất có thể tìm được đường về cõi người sống, tìm cách để hồi sinh.

Vào ngày này, người dân thường dập tắt các đám lửa trong nhà của họ, biến bản thân trở nên lạnh lẽo và hy vọng các linh hồn sẽ bỏ qua.

Hình ảnh trang trí đếm Halloween tại Tanabata

Hình ảnh trang trí đếm Halloween tại Tanabata

Các hoạt động phổ biến trong lễ hội Halloween là trick-or-treat (trẻ con hoá trang đến gõ cửa nhà hàng xóm để xin bánh kẹo), dự tiệc hóa trang, đốt lửa, khắc bí ngô, các trò đùa, xem phim hoặc kể chuyện kinh dị.

Ngày lễ Halloween có những món ăn truyền thống, mang ý nghĩa riêng như kẹo táo, bánh linh hồn, súp bí đỏ, táo caramel, ngô ngọt…

Đêm Halloween 2020 tại Tanabata thì có gì khác biệt?

Ngay khi đặt chân vào Tanabata quý khách hàng sẽ cảm nhận được ngay một không gian rùng rợn đậm chất Halloween, được chuẩn bị kỹ lượng bởi các bạn nhân viên đã đích thân trang trí một cách rất tỉ mỉ. Bên cạnh đó là các bạn nhân viên trong trong trang phục y tá ma mị, nhưng cũng không kém phần quyến rũ đủ để tạo cho khách hàng một không khí đúng chất Halloween tại Tanabata.

Dưới đây là một số hình ảnh về các cô y tá vừa ma mị vừa quyến rũ tại Tanabata:

những cô y tá xinh đẹp trong đêm Halloween tại Tanabata những cô y tá xinh đẹp trong đêm Halloween tại Tanabata những cô y tá xinh đẹp trong đêm Halloween tại Tanabata những cô y tá xinh đẹp trong đêm Halloween tại Tanabata những cô y tá xinh đẹp trong đêm Halloween tại Tanabata những cô y tá xinh đẹp trong đêm Halloween tại Tanabata những cô y tá xinh đẹp trong đêm Halloween tại Tanabata những cô y tá xinh đẹp trong đêm Halloween tại Tanabata những cô y tá xinh đẹp trong đêm Halloween tại Tanabata những cô y tá xinh đẹp trong đêm Halloween tại Tanabata

Ngoài việc được thưởng thức những món đồ uống hấp dẫn, những món ăn nhẹ ngon tuyệt, cùng với những bài nhảy điêu luyện của các bạn nhân viên. Quý khách hàng còn được hưởng vô số ưu đãi trong ngày Halloween này.

Đó là những viên kẹo ngon, là những đôi vớ Halloween, là những hộp khẩu trang y tế và đặc biệt nhất là chai rượu Hennessy cao cấp. Việc nhận phần quà cũng hết sức là đơn giản. Quý khách chỉ cần bốc số may mắn và chờ đợi mà thôi. Bất kỳ khách hàng nào cũng sẽ được nhận quà trong dịp đặc biệt này.

khách hàng đến Tanabata đêm Halloweenquà tặng đêm Halloween tại Tanabata

Quý khách hãy đến Tanabata ngay và luôn nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage