Tới chơi Halloween tại Tanabata và nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Halloween là gì?

Halloween (hay còn gọi là lễ hội Hóa Lộ Quỉ) là một lễ hội thường niên được tổ chức vào 31/10 hằng năm, được coi như một ngày tết, một lễ hội vui nhất trong năm đặc biệt là đối với giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn.

Nó là sự pha trộn giữa những nghi lễ tôn giáo và tập tục cổ xưa của nhiều nền văn hóa khác nhau, trải qua thời gian mới trở thành một lễ hội như chúng ta biết đến ngày nay và được xem là một trong những lễ hội lâu đời nhất và phổ biến nhất.

Nếu như trước đây, lễ hội Halloween chỉ diễn ra ở các nước phương Tây theo công giáo, thì nay đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên được người dân trên toàn thế giới mong đợi. Trong những ngày diễn ra lễ hội, nhà nhà trang trí những hình nộm phù thủy, mèo đen, bí ngô lập lòe ma quái; người người tìm cho mình những trang phục gây ấn tượng mạnh trong đêm hội hóa trang… Mọi người dường như cũng quen với câu chúc “Halloween vui vẻ!”.

Vậy điều thú vị gì trong lễ hội Halloween mà sức hút của nó lại lớn đến vậy? Hãy cùng khám phá về nguồn gốc và những điều thú vị trong ngày lễ Halloween nhé!

Halloween ngày mấy? Nguồn gốc của Halloween.

Ngày cuối cùng của tháng 10 dương lịch là ngày Halloween. Đây là một lễ hội bắt đầu vào buổi chiều tối ngày 31/10 cho tới 12 giờ đêm.

Từ “Halloween” bắt nguồn từ nhà thờ Thiên chúa giáo, là dấu vết còn lại của lễ hội All Hallow Eve (lễ thánh). Ngày 1/11 là ngày lễ của người Thiên chúa bày tỏ lòng thành trước thánh thần. Nhưng vào thế kỷ thứ 5 trước Công nguyên, ở xứ Celtic (Ireland) mùa màng kết thúc vào ngày 31/10 và ngày hội Halloween được gọi là ngày lễ Samhain (gieo trồng). Ngày này cũng chính thức bắt đầu một năm mới của người Celtic.

Người Celtic tổ chức kỷ niệm năm mới với lễ hội Samhain. Vào thời gian này vị thần của mùa xuân và mùa hè không còn ngự trị và nhường chỗ cho thần Chết. Lễ hội bắt đầu vào ngày 1/11, khi linh hồn của người chết quay trở lại nhà người thân để xin thức ăn và nước uống. Trong suốt đêm lễ thánh Hallow’s Eve, diễn ra vào đầu mùa đông – thời điểm kết thúc một năm, các xác chết đi lại tự do.

Halloween tại Tanabata có gì thú vị?

Tại Tanabata vào ngày này các vị trí trong bar sẽ được trang hoàng theo phong cách rùng rợn, đậm chất Halloween tại ra một sự bí ẩn. Ngoài ra các chàng trai sẽ hoá trang thành nhân vật vô diện. Còn các cô gái sẽ hoá trang thành những con Cửu Vĩ Hồ, vừa mê hoặc vừa đáng sợ.

Phần đặc biệt nhất chính là phần bốc thăm may mắn cho tất cả các khách hàng với những phần quà thú vị đó là những cây bút cao cấp được đặt hàng khắc tên thương hiệu Tanabata. Những Voucher giảm giá 5% có giá trị sử dụng ngay cho khách hàng. Và còn quá một phần quà bí ẩn mà khi khách hàng nhận được sẽ cảm thấy vô cùng thú vị. Ngoài tất cả những thứ ở trên còn có những màn biểu diễn ảo thuật, game, và những màn dance đẹp mắt cho khách hàng đến thưởng thức đồ uống tại Tanabata.

Dưới đây là những hình ảnh những cô gái Tanabata trong các trang phục hoá trang:

Xin mời tất các khách hàng hãy đến Tanabata để tận hưởng những điều thú vị trên trong ngày lễ Halloween của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage