Thư gởi Mẹ yêu!!

Campuchia, ngày …tháng ….năm…

Thư gởi Mẹ yêu!!

 

Mẹ ơi con là….!là cô con gái bé bổng của mẹ đây ạ.

 

Mẹ ơi! Mỗi khi những cơn gió mùa đông bắc giảm dần về cường độ, đất trời chuẩn bị đón những ngày xuân ở Campuchia cũng là nỗi nhớ của con về quê hương đất nước về gia đình và về mẹ đến mức tim con như ngừng đập,

 

Mẹ ơi!con nhớ lắm ,nhớ lắm hơi ấm nồng nàn của mẹ,nhớ lắm những bữa cơn ấm cúng của gia đình,

 

Mẹ ơi!,dù con làm ở phương xa ,thiếu tình yêu thương của gđ và của mẹ nhưng mẹ cứ yên lòng nhé mẹ,bên này mọi người luôn yêu thương và che chở con như chị em trong gia đình , Có thể nói, được làm việc tại Tanabata ở Campuchia  là những trải nghiệm tuyệt vời cũng như là điều đúng đắn nhất mà con đã từng quyết định. Nếu có ai hỏi con điều gì khiến con yêu quý Tanabata đến thế, con có thể không đắn đo mà trả lời ngay vì con yêu môi trường làm việc của Công ty. Và từ đó, con mới thấu hiểu được rằng, môi trường làm việc chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thắp lửa cho sự đam mê, sang tạo và hiệu suất công việc. Tanabata đối với con ý nghĩa lắm:

 

Nơi có những đàn anh đàn chị đã tận tâm chỉ bảo khi con vừa đặt chân đến Campuchia từ ngày đầu tiên đến thời điểm hiện tại. Những đồng nghiệp thân thiện luôn cùng nhau đoàn kết hợp tác để hoàn thành công việc thật chu toàn.

Mẹ ơi! những gì con học được ở đây nhiều hơn so với những gì con học được ở bên ngoài cũng với chừng đó thời gian. Mỗi ngày con thấy mình một lớn hơn và trưởng thành hơn rất nhiều từ những bài học về “văn hoá công ty” mà công ty vẫn mở theo định kì.

 

Nơi có tác phong làm việc cực kì nghiêm túc có thể rèn luyện cho bản thân con sự tự giác, trách nhiệm hơn trong công việc và tự rèn luyện bản thân. Mỗi sang, con đều cảm thấy háo hức đón chào một ngày làm việc mới tại Tanabata campuchia. Tanabata  giống như một ngôi trường vậy, khi bài tập là những trải nghiệm thực tế và kết quả chính là hiệu suất công việc do chính con hoàn thành,Tanabata trong con như một nơi để hoàn thiện chính mình. Một điều mà không phải dễ dàng học tập được từ nơi khác.

 

Với khí hậu cực kì khắc nghiệt, là một trong năm nước Đông Nam Á có nguy cơ hứng chịu tác động khắc nghiệt nhất của hiện tượng ấm lên toàn cầu.nhưng nhờ hơi ấm và tình người ở Tanabata đã cho con luôn đứng vững

 

Vì thế, được là một thành viên trong đại gia đình Tanaba không chỉ là sự may mắn mà hơn hết đó còn là niềm tự hào mà có lẽ không chỉ bản thân con, mà tất cả những thành viên khác đều có thể cảm nhận được điều đó. Đây là nơi mà con có thể tin tưởng để gọi đó là ngôi nhà thứ 2 của mình. Ngôi nhà chung của rất nhiều cá thể nhưng cùng một lý tưởng đó chính là nỗ lực làm việc hết mình để bảo vệ và xây dựng ngôi nhà ấy càng thêm bền vững và lớn mạnh.

 

Mẹ ơi!mẹ hãy yên tâm về con nhé! Tanabata-ngôi nhà thứ hai này đã dạy con nên người và tình đồng nghiệp ở đây cũng là chỗ dựa vững chắc của con .

 

Phương xa nhớ mẹ!

Con gái bé bỏng của mẹ


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage