Tham gia dã ngoại và từ thiện sau giờ làm việc tại Tanabata

Cái tên Tanabata có lẽ không quá xa lạ với mọi người. Và đây là nơi tôi đang làm việc, tôi rất vui vì đã được là một phần của nơi đây.

Tanabata là một hệ thống, một tổ chức với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tầm nhìn và xu hướng tốt trên thị trường kinh doanh hiện nay. Luôn có chiến lược đưa ra để đạt được mục tiêu và doanh thu đề ra. Hệ thống giám sát nhân viên chặt chẽ, đặt ra các yêu cầu và kỉ luật cao nhằm hướng nhân viên đến các ý thức tuân thủ, tập cho nhân viên tính tự giác. Song bên cạnh đó, các nhân viên vẫn luôn được quan tâm giúp đỡ từ các bước đi nhỏ nhất. Chuỗi nhà hàng Bar cao cấp thiết kế trang nhã, lịch sự, mang một phong cách một nét riêng.

Tanabata là 1 môi trường đào tạo toàn diện bổ sung những kiến thức mà em còn thiếu sót về mọi mặt.

Tại đây em được học những thứ em thích (miễn phí) được học nhảy , make up, được ăn mặc xinh xắn. Ngoài ra em còn được học những khả năng giao tiếp , làm việc nhóm góp phần giúp em hoàn thiện, nâng cao ý thức bản thân, tích luỹ trau dồi kinh nghiệm mà em còn thiếu sót.

Việc làm em hứng thú hơn nữa là em được giao tiếp học hỏi ngôn ngữ miễn phí với một môi trường mới lạ. Em được tiếp xúc trực tiếp với người nước ngoài. Nơi đây còn như căn nhà thứ 2 của em, em luôn được các chị các bạn chăm sóc và giúp đỡ, chúng em sống chung trong một tập thể, hiểu rõ về nhau và bảo vệ lẫn nhau. Em chắc chắn rằng, sẽ không có nơi nào tốt hơn nơi này.

Tanabata là một sân chơi hữu ích, ngoài giờ làm việc chúng em còn được tham gia các hoạt động dã ngoại picnic, từ thiện để chúng em thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Với tư cách là một nhân viên của hệ thống, tôi sẽ cống hiến hết mình vì tương lai của Tanabata nói chung và nơi tôi làm việc nói riêng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage