Tanabata – Trung tâm đào tạo cho người mới bắt đầu

Trong cuộc đời mỗi người, từ lúc chúng ta sinh ra có lẽ giai đoạn lập nghiệp, tìm kiếm hướng đi cho bản thân là giai đoạn quan trọng nhất. Phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách mới có thành công, phải học hỏi mới trở thành một người hiểu biết hơn, biết cách cư xử sao cho người khác tôn trọng mình.

Và đối với tôi cũng thế, tôi đã qua nhiều công việc khác nhau để tìm hướng đi cho mình, và nơi tạo cho tôi nhiều ấn tượng, cảm xúc, kinh nghiệm lẫn kỷ niệm nhất là khi tôi làm việc ở Tanabata – công ty TNHH MTV TM DV Mầm Trúc

Tanabata là nơi cung cấp loại hình giải trí theo hình thức nhà hàng quán bar theo phong cách Nhật Bản. Tanabata hiện nay có hơn 10 chi nhánh trên toàn quốc từ TP.HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Nội và Cambodia.

Trong lúc tôi đang loay hoay tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp với một ít vốn tiếng Anh của mình, vóc dáng của tôi cũng không được chuẩn và tôi may mắn được một người bạn giới thiệu đến Tanbata, tôi đọc từng mục trong thông báo tuyển dụng và thực sự cảm thấy hứng thú. Vì vậy tôi đã quyết định xin phỏng vấn và tôi may mắn được bắt đầu công việc vài ngày sau đó.

Ngày đầu tiên nhận việc tôi loay hoay học việc ở counter và thật sự bất ngờ khi biết Tanabata đào tạo nhân viên mới hoàn toàn miễn phí từ pha chế cocktail, tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, những bài nhảy và ngay cả cách ứng xử với khách hàng.

Tôi khẳng định Tanbata đào tạo nhân viên cách phục vụ khách hàng bài bản nhất trong tất cả những nơi tôi đã làm việc. Hằng ngày tôi đi làm tôi được tiếp xúc với người nước ngoài, được giao tiếp thoải mái với người nước ngoài, tạo điều kiện cho vốn tiếng Anh, tiếng Nhật của tôi được tốt hơn. Và sau giờ làm việc tôi có sự tự tin khi có thể xã giao thoải mái với những người bạn nước ngoài.

Tính đến hiện tại tôi đã làm việc ở Tanbata được hơn 9 tháng, một khoảng thời gian đủ để tôi nhận biết tôi thật sự trưởng thành từ trong công việc đến cách đối xử với tất cả mọi người. Tôi có thể thoải mái tự tin dạy những điều tôi đã học được cho những bạn mới bắt đầu công việc ở đây vì tôi muốn truyền cảm hứng, truyền năng lượng, truyền những cái hay mà tôi đã tích lũy được trong suốt thời gian làm việc.

Tôi hi vọng rằng trong thời gian tới Tanabata sẽ phát triển mạnh hơn nữa, sẽ có nhiều chi nhánh hơn nữa dễ phục vụ được khách nước ngoài nói chung và khách Nhật nói riêng. Và Tanabata sẽ đào tạo được nhiều nhân viên có tâm lẫn có tầm để lan truyền hình thức giải trí độc đáo này ra xa hơn nữa.

Tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng chị Lemon San, CEO Anzu San và tập thể lãnh đạo Tanabata.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage