Tanabata – Nơi được ăn ngon, chơi vui, học miễn phí

Chào tất cả mọi người em tên là Hasu, năm nay 30 tuổi hiện đang công tác và làm việc tại Tanabata chi nhánh Hà Nội. Sau đây là cảm nhận của em khi làm việc tại Tanabata.

ăn ngon chơi vui học miễn phí - Hasu

Chúng ta sinh ra trên đời không ai là hoàn hảo cả, ai rồi cũng có lúc gặp khó khăn hoặc sai lầm và cần nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Và em cũng vậy, khi trong em cảm thấy tâm tư cuộc sống dối bời, cũng chính lúc đó em muốn đi học thêm 1 ngôn ngữ mới đó là tiếng Nhật. Vậy là em lên mạng kiếm việc làm, cơ duyên cho em biết đến Tanabata. Ngày đầu tiên đến thử việc cảm giác lạ lẫm còn chưa quen. Rồi ngày qua ngày em đã hoà nhập cùng với công việc và nhận được sự giúp đỡ rất nhiệt tình từ những chị đi trước.

Dần dần em cảm thấy Tanabata chính là gia đình thứ hai của mình vậy. Mặc dù em mới chỉ làm việc được 3 tháng, quãng thời gian không hề dài nhưng những thứ em có thể học hỏi từ nơi đây thì không hề nhỏ. Ở đây em có thể vui chơi mà lại được tiền, ăn ngon cũng được tiền mà học ngôn ngữ thì miễn phí. Hơn nữa tình cảm của các chị em với nhau rất đoàn kết, luôn cùng tư tưởng cùng nhau kiếm tiền và cùng nhau xây dựng cho Tanabata ngày một vững mạnh.

Ngày qua ngày em rất trông chờ buổi tối đến để em có thể làm việc, để được gặp gỡ và tìm hiểu về nhiều nền văn hoá Đa Quốc Gia. Mỗi ngày em được lắng nghe ngôn ngữ tiếng Nhật mà em yêu thích.

ăn ngon chơi vui học miễn phí - Hasu

Em cũng rất thích mỗi lần họp đầu tháng. Vì đó là lúc em cảm thấy như mình được truyền lửa từ CEO Anzu San khi chị nói và dạy bảo nhân viên trong cuộc họp. Em thấy mình thật hạnh phúc khi biết đến Tanabata và làm việc tại đây. Ở đây em cũng gặp nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn mình mà họ vẫn luôn chăm chỉ cố gắng để em biết mình phải cố gắng nhiều hơn nữa .

Lời cuối cùng em xin chân thành cảm ơn CEO Anzu San, Hazu San và toàn thể các Leader và các chị đi trước luôn giúp đỡ để Tanabata thêm lớn mạnh và tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người. Em cũng xin cùng các Chị cố gắng để Tanabata ngày một vững mạnh hơn nữa. Em xin chân thành cảm ơn!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage