TANABATA NƠI ĐỂ TUỔI TRẺ HỌC HỎI VÀ TRẢI NGHIỆM

Tôi năm nay 23 tôi đến với Tanabata Bar không lâu nhưng đủ để tôi học hỏi và trải nghiệm nhiều điều mà tôi chưa từng nghỉ mình sẽ làm được. Theo cá nhân tôi nhận thấy Tanabata là một môi trường làm việc năng động giúp tôi phát triển về kỉ năng và phát huy thế mạnh của mình. Được quen biết với nhiều người tài giỏi, các quản lý luôn đồng hành với chúng tôi, chỉ bảo tận tình trong công việc cũng như cách đối nhân sử thế cho tôi.

Mặc dù tuổi đời của các chị còn rất trẻ, nhưng tuổi nghề và kinh nghiệm của các chị đã làm tôi nể phục và muốn học hỏi nhiều, tuy thời gian hợp tác chưa nhiều những những lời chỉ bảo của các chị đã làm tôi trưởng thành hơn nhiều. Đặc biệt các chị dạy cho tôi biết tiếng nhật cũng như văn hóa của người Nhật. Từ cách đi đứng quần áo trang điểm tới lời chào, cũng như giao tiếp.

Tôi thấy thật sự thú vị khi làm việc ở Tanabata Bar, nơi mà những nụ cười luôn tỏa sáng. Tất cả mọi người từ khách hàng và nhân viên điều cảm thấy thoải mái và được quan tâm.

Khi ở đây tôi nhận thấy rằng mình cần phát triển bản thân mình hơn nữa, để đạt được thành tích tốt bằng sự nổ lực và sự cố gắng của mình.Tôi thấy mình rất may mắn khi được làm việc ở Tanabata Bar, tôi thấy tự hào về hệ thống Tanabata Bar và tôi mong muốn gắng bó lâu dài với hệ thống. Nhân viên và quản lý ở đây đầm bọc yêu thương nhau như một gia đình. Những người chị chỉ bảo những đứa em của mình. Và bây giờ Tanabata Bar không còn là nơi gọi là làm việc kiếm tiền của tôi mà đó là một gia đình thứ 2 của tôi.

Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn của mình tới hệ thống Tanabata bar và các người chị các người bạn đồng hành đã cho tôi kinh nghiệm và cách sống yêu thương tôi hy vọng Tanabata Bar càng ngay càng lớn mạnh để người trẻ tuổi như chúng tôi được học hỏi và trải nghiệm.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage