Tanabata nấu ăn và tặng quà cho dân nghèo

TANABATA NẤU ĂN VÀ TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI DÂN NGHÈO.

Không chỉ hoạt động kinh doanh mà Tanabata còn tổ chức những buổi từ thiện để chia sẻ những khó khăn của người nghèo trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh. Tanabata đã tiến hành nấu và trao tặng suất ăn cho người dân ngheo ven sông Sài Gòn, Ngoài ra, người dân nghèo còn được tặng quà là gạo, mỳ gói, bột ngọt, sách cho trẻ đến trường …

Đây là chương trình nằm trong chuỗi chương trình của Tanabata nhằm giúp những người có hoàn cảnh khó khăn có được niềm vui nho nhỏ. Các em bé được nhận món quà tinh thần giá trị trong là những cây viết và tập sách để đến trường. Các em phấn khởi nhận sách từ những người dành cho tình cảm yêu thương và sẻ chia.

Tanabata còn tổ chức nấu những món ăn để tặng người ven sông Sài Gòn đảm bảo vệ sinh an toàn tốt nhất cho các em. Thông qua chương trình này, Ban Tổ chức mong muốn sẽ mang hơi ấm của tình yêu thương và sẻ chia bớt phần nào nỗi lo toan trong cuộc sống.

Đồng thời, Tanabata hy vọng phần nào sẽ tiếp thêm nguồn động viên tinh thần, cũng như tiếp thêm nghị lực cho mọi người tiếp tục sống vui, và thực hiện các ước mơ tươi đẹp trong cuộc sống của mình. Những hợp cơm được các nhân viên trong Tanabata tuy còn thiếu nhưng đó là cả tấm lòng mong muốn được san sẻ với người nghèo. Hy vọng cộng đồng chúng ta sẽ tiếp tục những buổi từ thiện ý nghĩa hơn nữa.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage