Tanabata mở cửa trở lại sau dịch bệnh

Sau một thời gian dài đóng cửa để chung tay cùng cả nước phòng chống bệnh dịch COVID-19. Hiện tại Tanabata bắt đầu mở cửa trở lại sau dịch bệnh cùng với các dịch vụ được nhà nước cho phép.

Bên cạnh việc mở cửa hoạt động trở lại để phục vụ cho khách hàng, chúng tôi vẫn thực hiện đúng chủ trương của nhà nước là vẫn luôn đề cao cảnh giác trước mọi khả năng có thể tới.

Khi khách hàng bước vào Tanabata sẽ được chúng tôi đó thân nhiệt, sau đó sẽ được rửa tay bằng nước khử khuẩn trước khi vào quán.

Không chỉ có vậy, toàn bộ đội ngũ nhân viên làm việc tại Tanabata cũng được đo thân nhiệt và vệ sinh bằng dung dịch khử khuẩn trước khi làm việc. Môi trường trong quán thì được phun khử trùng thường xuyên để đề phòng virus lan truyền trong không khí cũng như các đồ vật.

Trong những ngày mở cửa trở lại chúng tôi hoan nghênh quý khách hàng đến với Tanabata bằng những chương trình khuyến mãi đặc biệt, những loại đồ uống chất lượng, cùng những màn biễu diễn đẹp mắt được các bạn nhân viên tập luyện kỹ càng.

Gồm có những màn ảo thuật vi diệu, những mini game thú vị, những điệu nhảy quyến rũ và nhiều điều hấp dẫn nữa đang chờ khách hàng. Bạn còn chờ đợi gì nữa. Hãy đến ngay Tanabata và thưởng thức.

Chào mừng quý khách đến với chúng tôi!

Tanabata mở cửa sau dịch Tanabata mở cửa sau dịch Tanabata mở cửa sau dịch Tanabata mở cửa sau dịch Tanabata mở cửa sau dịch Tanabata mở cửa sau dịch


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage