Tanabata khai trương văn phòng làm việc

THÔNG BÁO KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TANABATA

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác

Công ty TNHH TM DV Mầm Trúc (với thương hiệu bar Nhật Tanabata) xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý đối tác, Quý khách hàng đã yêu thích, tin tưởng và hợp tác trong suốt thời gian vừa qua. Mong muốn mang đến một dịch vụ tốt nhất, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch với các đối tác, Tanabata xin thông báo khai trương văn phòng làm việc tại TP.HCM.

Địa chỉ: Số 17-19 Hoàng Diệu, phường 12, quận 4, TP.HCM

SĐT: 0988.845.241

Buổi lễ được diễn ra ngày 12-3-2017 vừa qua, trong một không khí thật ấm cúng, thân mật với sự hiện diện của Ban Giám đốc cùng nhân viên, đối tác của hệ thống bar Nhật Tanabata.

Với phương châm kinh doanh lấy uy tín làm đầu, chất lượng là sức hút số 1 và khách hàng là trung tâm, Tanabata đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng mỗi khách hàng. Chính với những nỗ lực không ngừng ấy, đến nay Tanabata đã phát triển thành chuỗi hệ thống gồm nhiều quán tại TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội và cả Cambodia.

Nhân dịp khai trương văn phòng làm việc, Tanabata xin thông báo đến Quý khách hàng và Quý đối tác được biết để thuận tiện trong việc liên hệ công tác.

Rất mong nhận được sự yêu thích và hợp tác lâu dài của Quý vị.

Trân trọng!

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương:

Các lẵng hoa do đối tác tặng
Chụp hình cùng đối tác
Đối tác tặng hoa

Tanabata khai trương văn phòng làm việc
Chụp hình cùng nhân viên


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage