Tanabata khai trương chi nhánh 11 tại Cambodia

Người ta có hàng trăm kiểu định nghĩa về Bar, về những người đi Bar. Còn bạn thì sao? Thực ra, bản chất của việc đi Bar là để giải trí, để thấy vui, để được tám với bạn bè… và bởi vì Bar là một phần của cuộc sống thành thị, đặc biệt là Sài Gòn về đêm.

Bar có nhiều loại, từ Bar bình dân, Bar cao cấp cho đến Bar nhảy hay không nhảy… Dù là Bar nào thì cũng có nét riêng của nó. Nhưng bạn có biết, trong cuộc sống nhộn nhịp và hối hả như hiện nay không phải ai cũng có nhu cầu giải trí bằng cách quay cuồng với những tiếng nhạc sập sình, hay “đắm mình” trong những làn khói thuốc lá trắng xóa.

Thay vào đó nhiều người, mà có lẽ rất nhiều người chọn cho mình một cách giải trí cũng là Bar đấy, nhưng là một không gian hoàn toàn khác. Bạn đã bao giờ đến Bar Nhật chưa? và ở Sài Gòn hoa lệ này Bar Nhật nào  đáng để bạn tận hưởng những phút thư giãn cho một ngày làm việc mệt mỏi? Hãy thử ghé Tanabata và trải nghiệm nhé! Bạn sẽ thấy ngay những điều khác biệt.

Với phương châm kinh doanh lấy uy tín làm đầu, chất lượng là sức hút số 1 và khách hàng là trung tâm. Cũng như hy vọng đem lại niềm vui, tiếng cười sảng khoái cho mỗi khách hàng nhằm giúp họ xua tan những căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống thường ngày. Tanabata đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng mỗi khách hàng. Ngoài hệ thống Bar tại TP.HCM và Hà Nội, Tanabata còn có chi nhánh tại Đà Nẵng điều mà không phải quán Bar nào cũng có được.

Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như mong muốn mở rộng hơn nữa hệ thống của mình. Sắp tới đây, Tanabata tiến hành KHAI TRƯƠNG QUÁN BAR THỨ 11 TẠI CAMBODIA với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể vừa nhâm nhi đồ ăn cùng với rượu sake hảo hạng, những ly cooktail ngon tuyệt; hay được tán gẫu với những girlbar lém lỉnh, vui tính nhưng rất hiểu lòng khách…

 

Wow thật tuyệt vời đúng không? Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé! Truy cập website: http://tanabata.com.vn để cập nhật thường xuyên và biết thông tin chi tiết về các ưu đãi. Tanabata luôn hân hạnh chào đón bạn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage