TANABATA Hồ Chí Minh đi thiện nguyện tại Bệnh Viện Nhân Dân 115

Theo truyền thống của TANABATA, hàng tháng tập thể TANABATA sẽ đi từ thiện và picnic cùng nhau để xây dựng mối quan hệ của tập thể nói riêng và mối quan hệ với xã hội nói chung.

Tháng 09/2019 tập thể TANABATA đã tham gia một buổi thiện nguyện cùng với đoàn thiện nguyện Tâm Thuận phát cơm chay miễn phí cho các bệnh nhân và thân nhân người bệnh ở bệnh viện nhân dân 115.

Cùng nhau chuẩn bị các phần cơm

Sau khi hoàn thành công việc vào lúc 3h sáng, các bạn không ngần ngại đến hỗ trợ và cùng với các anh chị trong đoàn thiện nguyện chuẩn bị các phần cơm dành cho các bệnh nhân, thân nhân người bệnh ở bệnh viện 115.

TANABATA Boy hay Girl đều đảm đang như nhau

Xăn tay vào bếp dù là nam hay nữ, không ngần ngại khi giúp đỡ mọi người và đóng góp cho cộng đồng.

Mọi người xếp hàng chờ tới lượt mình nhận những phần cơm

Nhiều người dân đã xếp hàng từ sớm để nhận những phần cơm từ đoàn thiện nguyện, tập thể TANABATA cùng đoàn cố gắng gửi những phần cơm đến cho mọi người nhanh nhất, mỗi người sẽ được tối đa 2 phần cơm từ đoàn.

Rất chăm chỉ dù làm việc từ rất sớm…tinh thần TANABATA

Gửi những phần cơm tới tay mọi người, cùng chia sẻ và giúp đỡ mọi người để có cuộc sống tươi đẹp hơn.

Mọi người cùng nhau hoàn thành buổi thiện nguyện

TANABATA Hồ Chí Minh đã chung tay cùng nhau gửi hơn 1000 phần cơm chay miễn phí cho những bệnh nhân và thân nhân người bệnh tại Bệnh Viện Nhân Dân 115.

Xin chân thành cảm ơn CEO Phạm Thị Yến Nhi (Lemon Mama) đã hỗ trợ những phần cơm đến cho mọi người, cùng với đó là xin cảm ơn đoàn thiện nguyện Tâm Thuận đã cho tập thể TANABATA Hồ Chí Minh cùng tham gia và nhận được nhiều giá trị của cuộc sống thông qua buổi thiện nguyện.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage