Tanabata đi từ thiện tại mái ấm tình thương Tâm Đức

Sáng ngày 30/7/2019 Tất cả các bạn Tanabata Hồ Chí Minh cùng nhau tập trung để đi từ thiện tại mái ấm tình thương Tâm Đức ở số 39 Đoàn Như Hài, phường 12, quận 4.

Tuy công việc của các bạn kết thúc muộn nhưng hầu hết các bạn đều tập trung đầy đủ vào 8h sáng, sau đó các bạn đi mua tã vả sữa để tặng các em trong mái ấm tình thương Tâm Đức. Sau khoảng 30 phút thì tất cả mọi người đã có mặt đầy đủ và đồ cũng đã chuẩn bị xong. Mọi người cùng nhau xuất phát đến mái ấm tình thương Tâm Đức.
Việc đi từ thiện đã trở thành một điều quen thuộc với tất cả các bạn vì đây gần như là truyền thống của hệ thống Tanabata. Mọi người hiểu được ý nghĩa cao đẹp của hành động này nên ai cũng háo hức được làm công việc này.
Vì nơi mọi người đến các chỗ làm việc không xa nên chỉ trong vòng 10 phút chúng tôi đã có mặt tại mái ấm tình thương Tâm Đức.
mái ấm tình thương Tâm Đứcmái ấm tình thương Tâm Đức

Khi đến mọi người được  cô quản lý ở đây tiếp đón rất nhiệt tình. Cô chia sẻ hầu hết các bé ở đây đều là trẻ mồ côi được cô và mọi người đón về đây chăm sóc. Kinh phí thì mọi người đóng góp vì vậy khi có những đoàn khách đến chơi và giúp đỡ cho các em thì cô rất mừng, mừng vì các em có thêm những món quà mới.

mái ấm tình thương Tâm Đức mái ấm tình thương Tâm Đức mái ấm tình thương Tâm Đức
Sau khi trò chuyện 1 lát với cô, Chị Kiwi và Chị Anzu đại diện cho Tanabata trao quà cho các em. Phần quà Tanabata mang đến là một số tã giấy cũng như sữa cho các em, phần quà không nhiều nhưng rất thiết thực vì các em ở đây còn khá nhỏ nên nó phục vụ ngay và liền cho các em. Ngoài ra còn có 1 số tiền nho nhỏ để cô và mọi người trang trải cuộc sống cho các em tốt hơn.
Sau khi trao quà xong, mọi người cùng lên lầu để chơi cùng các em. Các em rất vui khi có các anh chị đến chơi cùng, liên tục đòi các anh chị ẵm.
vui chơi cùng các em nhỏ vui chơi cùng các em nhỏ vui chơi cùng các em nhỏ vui chơi cùng các em nhỏ vui chơi cùng các em nhỏ vui chơi cùng các em nhỏ vui chơi cùng các em nhỏ mái ấm tình thương Tâm Đức mái ấm tình thương Tâm Đức mái ấm tình thương Tâm Đức

3 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage