Tanabata đã có mặt tại Phnompenh sau 3 năm ra đời

Nhiều người đi bar chỉ là để uống rượu, uống bia, uống cocktail trong một không gian ồn ào. Đi bar là để ngắm trai gái sành điệu, là để khoe hàng hiệu… Đi bar là để được đắm mình trong không khí sôi động với những tiếng nhạc chát chúa, để nhảy nhót và quên hết mọi thứ hay chỉ đơn giản được thả mình trong một không gian nhẹ nhàng.

 

Và bar cũng được chia thành nhiều loại từ bar bình dân đến bar cao cấp, bar nhảy hay không nhảy. Không gian của bar cũng muôn hình muôn vẻ từ ồn ào, dữ dội cho đến dịu êm. Người ta có hàng trăm kiểu định nghĩa về bar và người đi bar. Nhưng dù thế nào thì bản chất của việc đi bar là giải trí, để xả stress; là nơi người ta thường lui tới để uống những cốc bia, những ly rượu nhỏ cùng bè bạn sau mỗi ngày làm việc và vì bar là một phần của cuộc sống đô thị, trong đó có Sài Gòn về đêm.

 

Nói chung dù là bar nào thì cũng có những nét riêng của nó. Điều quan trọng là sự khác biệt ấy có giúp tạo nên thành công của quán bar đó. Có bar thì chỉ một quán duy nhất, nhưng có bar là cả một chuỗi hệ thống trải dài từ Nam ra Bắc. Tanabata chính là một điển hình như thế. Từ TP.HCM ra Đà Nẵng, rồi tới Hà Nội thân yêu bạn dễ dàng bắt gặp một không gian bar Nhật nhẹ nhàng, trầm bổng.

Khách hàng vui vẻ tại Tanabata

 

Trải qua những khó khăn, thử thách cùng sự cạnh tranh gay gắt của thị trường bar. Ấy thế mà Tanabata vẫn vươn mình đi xa hơn nữa. Vậy điều gì giúp Tanabata phát triển như thế chỉ sau 3 năm ra đời… Đó không gì xa lạ, chính là sự khác biệt. Khả năng cung cấp dịch vụ tốt, giá cả hợp lý mang lại ý nghĩa và những trải nghiệm tuyệt vời. Và giờ đây thương hiệu “JAPAN BAR IN VIETNAM” đã có mặt tại thủ đô Phnompenh xinh đẹp của nước bạn Campuchia.

Các cô gái Tanabata Phnompenh trong trang phục Giáng Sinh

 

Với hy vọng sẽ mang lại niềm vui, những tiếng cười sảng khoái cho khách hàng cũng như xua tan những căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi; cùng phong cách bar Nhật. Tanabata sẽ mang lại cho bạn cùng bạn bè của mình 1 style mới lạ và vui vẻ.

 

Là bar dành cho người Nhật, nhưng với những ai không phải người Nhật sống và làm việc tại đất nước chùa tháp yêu thích loại hình bar này thì Tanabata – JAPAN BAR IN VIETNAM sẽ là điểm đến tuyệt vời. Không chỉ được nhâm nhi loại rượu sake nổi tiếng, những ly cocktail ngon tuyệt… mà còn là sự lém lỉnh và hài hước trong cách trò truyện của các cô gái girlbar sẽ giúp bạn tái tạo được năng lượng sau một ngày dài làm việc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage