Xách ba lô lên và đi: học hỏi và trải nghiệm

Himawari Chimama hiện đang làm việc tại TANABATA 2 Hồ Chí Minh, trước khi trở về làm việc ở Hồ Chí Minh, tôi đã hoàn thành công tác làm việc cho hệ thống TANABATA tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Trước khi đi công tác, Himawari chỉ là một nhân viên bình thường của TANABATA: không biết tiếng Nhật, tiếng Anh, không có kỹ năng gì đặc biệt, rụt rè, không tự do tài chính,… và hiện tại Himawari là Chimama của khu vực Hồ Chí Minh: lưu loát tiếng Nhật, giao tiếp được với người nước ngoài, kỹ năng của một người quản lý, luôn là người đầu tiên đưa ra ý kiến, thoải mái về mặt tài chính,…. Tại sao lại có thành quả như bây giờ?

Đừng ngại khi đi công tác, các bạn sẽ nhận, trải nghiệm, rút ra được rất nhiều thứ khi làm việc ở nhiều khu vực, với nhiều con người, nhiều môi trường làm việc,…

Bạn sẽ quen biết được nhiều người, học hỏi từ họ nhiều thứ và rút ra được những kinh nghiệm riêng cho bản thân mình cùng với đó bạn sẽ phát triển bản thân mình hơn, va chạm nhiều hơn trong cuộc sống để khi về già bạn có thể tự hào và dám nói với mọi người rằng “mình đã có được một cuộc sống đáng có”.

Arigatou Gozaimasu

Hitomi San nhận hỗ trợ công tác 6 tháng từ hệ thống TANABATA

Akina Chimama hiện đang làm việc tại TANABATA 16 Cambodia, Akina là một trong những người đã làm việc và công tác ở tất cả các thành phố có chi nhánh của TANABATA bao gồm: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cambodia và là một trong những người “khai phá” thị trường mới tại Malaysia.

 

Nếu có cơ hội được đi công tác ở các chi nhánh khu vực khác của hệ thống TANABATA bạn hãy nên nắm lấy cơ hội đó. Các bạn có thể vừa làm việc, vừa trải nghiệm ở một vùng đất mới, học hỏi kinh nghiệm của nhiều người, tận hưởng cuộc sống tự do, tự lập.

Các bạn đừng lo cô đơn vì khi đi công tác sẽ luôn có những người giúp đỡ, động viên, hỗ trợ bạn từ nhiều phía. Hoàn thành công tác bạn sẽ tự cảm nhận được bản thân mình đã thay đổi tích cực hơn, trưởng thành hơn, mới mẻ hơn,…

Kami San nhận tiền hỗ trợ công tác Cambodia

Leader Boy Hưng “Chipapa” của hệ thống Bar Nhật TANABATA luôn là người dẫn đầu và hỗ trợ cho các bạn nhân viên khi bắt đầu công tác mở rộng thị trường cho hệ thống.

 

Khi các bạn đi đến một nơi sinh sống mới, các bạn sẽ học hỏi được tiếng nói của họ, con người của họ, văn hóa của họ,… Khi mà bạn đã trải nghiệm, học hỏi được những điều đó bạn sẽ có một “năng lực đặc biệt” đó là có thể sống ở mọi nơi, hòa nhập với mọi người, biết được nhiều thứ mà nhiều người có thể chưa nghe tới bao giờ.

Boy Nam nhận tiền hỗ trợ sau khi công tác 6 tháng

Vậy tại sao không thử sách ba lô và đi để  học hỏi, để trải nghiệm, để hoàn thiện bản thân mình, các bạn sẽ được hệ thống hỗ trợ chi phí đi lại, nơi ở, tiền hỗ trợ công tác từ công ty và những chính sách ưu tiên chỉ dành riêng cho các bạn công tác.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage