QUÁN BAR NHẬT ẤN TƯỢNG NHẤT Ở VIỆT NAM

Mang phong cách Nhật Bản, nhưng nằm trên đất nước Việt Nam. Một quán bar đầy chất nhật bản. Ẩn mình vào những con hẻm nhỏ không ồn ào náo nhiệt, trong thành phố phồn hoa và nhộn nhịp nơi được gọi là Japan Town. Nơi được xem là quê hương thứ hai của những người Nhật đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Bar Nhật

Với không gian không to lớn Tanabata lựa chọn cho mình một không gian nhỏ nhưng âm cúng. Hướng tới các khách hàng là người Nhật đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam, Tanabata đã hướng mình theo phong cách Nhật Bản (Japanese Bar). Một nơi lý tưởng để nhâm nhi một ly rượu.

Với menu đồ uống rất đa dạng và thú vị. Lựa chọn đồ uống không chỉ có rượu mà còn có các loại bia, cocktail cùng với các món ăn nhẹ. Mọi người có thể ăn uống cùng nhau một cách thoải mái. Tanabata là một địa điểm giải trí lành mạnh, sôi động, không chỉ phục vụ cho khách hàng Nhật mà Tanabata còn chào đón tất cả các khách hàng Việt Nam cũng như những người nước ngoài khác muốn tìm hiểu và khám phá một nơi giải trí theo phong cách Nhật Bản (Japanese Bar).

Bar Nhật

Ngay từ khi bước chân vào Bar, khách sẽ ấn tượng ngay với không gian sang trọng, phong cách thời trang và lối phục vụ chuyên nghiệp. Các bạn phục vụ rất nhanh nhẹn, chỉ trong nháy mắt, đồ uống đã được đặt trước mặt khách. Ngoài ra, các nhân viên phục vụ ở đây có thể cùng khách tâm sự trò chuyện, pha trò, kể những mẩu chuyện cười, những trò ảo thuật nhỏ thú vị sẽ khiến khách quên đi nhưng mệt mỏi căng thẳng của cuộc sống.

Bar Nhật

Luôn luôn làm mới mình, Tanabata mang lại cảm giác mới mẻ tạo một không gian thoải mái vui vẻ cho tất cả khách đến đây. Cùng với đó hệ thống âm thanh ánh sáng được đầu tư kỹ lưỡng khách đến đây sẽ được tận hưởng bữa tiệc âm nhạc cực sôi động đẳng cấp.

Bar Nhật

Đến với Tanabata khách sẽ được tận hưởng tất cả các cung bậc cảm xúc, được trải nghiệm sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống.

Hãy đến Tanabata để trải nghiệm và tận hưởng !!!!


1 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage