Overnight ở Sài Gòn

Sài Gòn một thành phố không bao giờ ngủ. Ở mảnh đất này, chỉ trong trường hợp bạn là một kẻ ưa về nhà trước 9h hoặc bạn đang ốm, chứ Sài Gòn chẳng bao giờ bớt đi những đêm thâu vui miên man cho bất cứ ai, bất cứ sở thích nào.

Dù là bạn ưa những đêm vắng bên ly café và vài ba câu chuyện phiếm, hay bạn yêu những buổi đi bộ hóng gió hoặc là bạn ưa những đêm sôi động màu mè trong tiếng nhạc dồn dập. Sài Gòn luôn có đủ chỗ, đủ trò vui để níu chân bạn. Hãy cùng điểm qua một vài hoạt động vui chơi, ăn uống và tụ tập của các bạn trẻ Sài Gòn về đêm.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ – Rất nhanh chóng khu phố hiện đại, rộng lớn, lát đá sang trọng với đài phun nước hoành tráng và có view cực tây này đã trở thành địa điểm tụ tập hóng mát số 1 trong lòng giới trẻ, đặc biệt vào ban đêm. Khu vực tuyệt đẹp này dần trở thành nơi pose ảnh quen thuộc và yêu thích của các model, fashionista, hotboy, hotgirl và các bạn trẻ nói chung.

overnight ở sài gòn

Phố Tây – Chưa khi nào mất vị trí độc tôn – trời nóng muốn hóng gió, uống bia là phải ra Bùi Viện mới đúng cảm giác. Khu phố Tây này luôn nồng nhiệt chào đón bạn mỗi lần muốn đi khuya, thậm chí càng về khuya nơi đây lại càng tấp nập, ồn ã. Bùi Viện nổi tiếng với hàng dãy dài những quán bia, quán nhậu, những món ăn chơi và các quán pub xập xình, tất cả đều nhét đầy những bạn trẻ cười nói xôn xao, tây ta đủ cả.

overnight ở sài gòn

Bar/Club – Không thể không nhắc đến một trong những thú vui đặc trưng nhất của Sài Gòn về đêm, đó là bar/club. Bên cạnh việc đi dạo và khám phá ẩm thực, nhiều người thích giải trí ở quán bar. Hãy đến với Tanabata Bar. Ở đây, bạn sẽ được hoà mình với âm nhạc, khoác lên người bộ cánh lấp lánh và trò chuyện rôm rả bên ly cocktail hay ly rượu mạnh. Với thiết kế đẹp, sang trọng, giá cả hợp lý là điều khiến Tanabata trở nên thu hút khách hàng. Nếu chỉ có 24h để tận hưởng Sài Gòn, thì nên tìm đến Tanabata để trải nghiệm bầu không khí sôi động của thành phố.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage