Người thành công chỉ biết dạy bạn làm sao để thành công!

Em tên là Kaori, năm nay 20 tuổi và hiện đang công tác và làm việc ở Hà Nội.
Trải qua 3 tháng làm việc ở TANABATA em học hỏi được thêm nhiều điều ở đây, từ cách cư xử, cách ứng xử, và biết được thêm nhiều ngôn ngữ mà trước giờ em chưa được học.

Nơi làm việc đầu tiên của em là tại  Tanabata 8 Đà Nẵng, em làm việc ở đây được khoảng 1 tháng, tuy không nhiều nhưng cũng đã có đóng góp cho nơi này một phần nào đó, từ chạy doanh số cho đến việc tìm kiếm và giữ khách, em cảm nhận được mọi người rất cố gắng đễ giữ được  T8 ổn định cho đến hôm nay.

Em nhớ ngày cuối cùng của tháng tưởng chừng đâu lại không đủ số, nhưng lại rất may mắn có những vị khách đáng yêu và thân quen của quán đã ghé thăm giúp T8 đạt được mục tiêu đề ra. Cái ngày họp đầu tiên của tháng mới, chị quản lí YURI báo với tụi em là T8 đã chạy đủ doanh số và là đứng thứ 2 trong tất cả các quán từ Bình Dương, HCM, Hà Nội đến Cambodia.

Tháng tiếp theo làm việc, chị YURI ngỏ lời để em đi công tác ở ngoài Hà Nội, nhưng em thì lại băn khoăn, lo lắng tất cả mọi thứ, vì ai cũng nói Hà Nội làm việc rất áp lực, là việc cùng với nhiều quản lí và cả CEO Anzu San. Nhưng em nhớ trước ngày em chuẩn bị đi Hà Nội để công tác, chị Anzu có nói với tụi em là: ”Người nghèo chỉ biết dạy bạn cách để nghèo hơn!” – “Bạn bài chỉ biết thúc bạn chơi bài!” – “Bạn nhậu chỉ biết thúc bạn cạn ly!” – “Còn người thành công chỉ biết dạy bạn làm sao để thành công!”

“May mắn lớn nhất của cuộc đời, không phải nhặt được tiền, cũng không phải trúng số, mà là có người có thể dẫn bạn đi đến 1 nền tảng cao hơn.”

Em lấy câu nói này để làm động lực. Và em cũng tin tưởng và chọn người quán lí đầu tiên và cũng là người dẫn dắt em đi cho đến hôm nay là chị YURI san.

Làm việc ở TANABATA em cảm thấy mình lại sống ở một cuộc sống khác, được hưởng thụ và tìm thấy đam mê và niềm tin của bản thân nhiều hơn và em muốn em và mọi người ở đây sẽ tích cực đóng góp nhiêu hơn đẽ giữ vững TANABATA ngày càng đi lên hơn

Em xin cảm ơn chị LEMON SAN, CEO ANZU SANHARU SAN, YURI SAN đã dẫn dắt em và cả tập thể gắn bó đi lên trong suốt thời gian qua, và cũng cảm ơn tất cả các anh chị SENPAI đã giúp đỡ em suốt quãng thời gian làm việc tại TANABATA


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage