Ngày Nhà Giáo Việt Nam tại Tanabata có gì?

Trước hết ta hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam.

Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này.

Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy cô giáo. Trong ngày này, các học sinh thường đến tặng hoa cho các thầy cô giáo. Ngành giáo dục cũng thường nhân dịp này đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Việc tổ chức ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 hằng năm đã sớm trở thành ngày hội truyền thống của giáo giới Việt Nam. Điều này hoàn toàn phù hợp với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, một dân tộc có mấy nghìn năm văn hiến và có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo.

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

ngày nhà giáo việt nam tại Tanabata ngày nhà giáo việt nam tại Tanabata ngày nhà giáo việt nam tại Tanabata

Ngày Nhà Giáo Việt Nam tại Tanabata có gì đặc biệt?

Khi khách hàng tới Tanabata vào dịp này sẽ được trải nghiệm không khí của  ngày nhà giáo Việt Nam qua các bài thơ bức tranh viết về thầy cô do chính các bạn nhân viên tại Tanabata thực hiện, được trang trí một cách sinh động. Các bạn nhân viên còn hoá thân thành những bạn học sinh dễ thương thông qua những bộ đồng phục học sinh trung học. Bước vào Tanabata khách hàng sẽ cảm giác như đang vào một lớp học, tạo cảm giác xao xuyến, nhớ lại những kỉ niệm xưa kia khi còn ngồi trong trường học. Ngoài ra khách hàng còn được những phần thưởng đáng giá đó là những Voucher giảm giá 5%, Voucher miễn phi 1 ly cocktail, và đặc biệt là Voucher miễn phí 1 chai rượu trị giá 69$.

quà tặng ngày nhà giáo việt nam tại Tanabata quà tặng ngày nhà giáo việt nam tại Tanabata

Dưới đây là hình ảnh của các bạn nhân viên Tanabata trong trang phục học sinh trung học.

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage