MỪNG KHAI TRƯƠNG TANABATA 20

khai trương
Tưng bừng chào đón năm mới vào ngày 15/1/2018 TANABATA – Bar mang phong cách Nhật Bản- sẽ chính thức khai trương chi nhánh thứ 20 tại một vùng đất mới đó là Bình Dương được tọa lạc bên cạnh tòa nhà BECAMEX tại địa chỉ số 134/44 Đường 30 tháng 4, P. Phú Thọ Hòa, TP. Thủ Dầu Một Bình Dương.

Nhằm đắp ứng nhu cầu cho khách hàng là người Nhật hiện sinh sống và làm việc ở TP Bình Dương và các tỉnh lân cận đang sống và làm việc tại Việt Nam.
Trong dịp khai trương và chào đón năm mới khách hàng sẽ có cơ hội mua 1 tặng 1 chai rượu ngoài ra khách sẽ được nhận thêm tạp chí là các combo khuyến mãi của quán.

Đến với TANABATA khách hàng sẽ được các cô gái Việt Nam với những điệu múa và những trò chơi giải trí tạo sự thoải mái, sau một ngày làm việc căng thẳng.

Với phong cách mới lạ và hiện đại và bài trí đúng chất Nhật Bản, tạo cho khách khi đến TANABATA khách hàng sẽ cảm nhận như đang ở xứ sở của mình, khách hàng sẽ có những không gian, chương trình riêng để trao đổi đàm đạo và gặp gỡ đối tác..

Chương trình “ mua 1 chai rượu tặng 1 chai rượu” được áp dụng cho TANABATA 20 tại 134/44 Đường 30 tháng 4, P. Phú Thọ Hòa, TP. Thủ Dầu Một Bình Dương từ ngày 15/1/2018–>15/2/2018
khai trương

khai trương

khai trương

kt

kt


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage