LyLy và những trải nghiệm khi làm việc tại Tanabata

Tôi là LyLy đã làm việc ở Tanabata được 1 năm 2 tháng. Trước đây tôi là 1 người thích làm việc thích kiếm tiền. Nhưng không có sự kiên trì, không biết mình sẽ đi về đâu, nhanh nản, ham chơi vì còn quá nhỏ khi mới 17 tuổi đã đi làm việc. Làm rất nhiều công việc khác nhau …..

LyLy và những trải nghiệm tại Tanabata

Vào một lần tôi vô tình tôi lướt Facebook thấy bài Viết tuyển dụng về Tanabata tôi tìm hiểu và rất ngạc nhiên khi một quán bar được lên tivi và báo. Sau đó, Tôi thật sự thấy hiếu kì, tò mò và quyết đinh đến đăng kí thử việc. Cũng là lần đầu tiên tôi làm việc trong một môi trường như vậy, cảm giác bỡ ngỡ lo sợ lạ lùng.

Tôi là một người rất ít nói. Từng mắc bệnh trầm cảm. Sợ đứng trước mặt nhiều người , Không dám nói gì. Chỉ im lặng ai hỏi gì thì trả lời, không thể mở lòng với ai. Không những thế tôi còn rất trẻ con, hiếu thắng và bảo thủ.

Nhưng rồi tôi gặp Anzu San dạy cho tôi kinh nghiệm, dạy cho tôi nhiệt huyết, Hazu san dạy tôi mở lòng, dạy tôi thay đổi bản thân, không còn thu mình ở bên trong nữa.
Bất kể công việc nào cũng vậy khi mới bắt đầu trong công việc không thể tránh khỏi người thương kẻ ghét … tôi đã khóc rất nhiều …. Khóc vì tủi thân … khóc vì làm việc không tốt …. khóc vì bị mắng …. nhờ vậy khiến tôi trưởng thành hơn. Bây giờ tôi đã khác tự tin hơn, mở lòng hơn, biết kiềm chế bản thân, và không còn trẻ con nữa.

Tanabata khiến tôi cảm thấy đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là một ngôi trường – ngôi nhà dạy tôi cách làm việc – cách sống – tình cảm – thay đổi khiến tôi trở nên tốt đẹp hơn. Cho tôi cơ hội được thắng tiến. Vì vậy tôi đã chọn và gắn bó lâu dài với Tanabata.

Cảm ơn Lemon San đã sáng lập ra Tanabata để tạo cho bao cô gái có công việc, cảm ơn CEO Anzu SanHaZu San đã dạy bảo chăm sóc hết lòng. Một lần nữa cảm ơn Tanabata.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage