Loan Nijisan – Tanabata Đà Nẵng

Từ nhỏ tôi đã biết đến đất nước mặt trời mọc qua sách báo và rất ngưỡng mộ sự thông minh của họ, vì vậy tôi rất mong muốn sẽ được tiếp xúc với những con người tài giỏi như vậy .

Rồi năm tháng trôi qua, những thăng trầm trôi nổi trong cuộc sống,tôi đã thay đổi biết bao công việc . Mọi thứ ngẫu nhiên nhưng là số phận sắp đặt , từ Huế chân ướt chân ráo bước vào Đà Nẵng với một hoài bão là tìm được công việc phù hợp với bản thân , và rồi cái gì đến thì nó cũng đã đến, tình cờ tôi biết được cái tên TANABATA nghe rất lạ lẫm và tôi muốn khám phá.

Tôi quyết định xin phỏng vấn vào làm việc ở đây và cái tên TANABATA bar đã làm tôi thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về môi trường bar, không ồn ào, không chất kích thích, không phức tạp như định kiến của mọi người về một quán bar.


Một phong cách rất nhẹ nhàng và đầy chuyên nghiệp, là một phong cách bar khác biệt nhất mà tôi từng thấy. Mọi người ở đây rất thân thiện hiền lành và tất cả đều sẵn sàng giúp đỡ tôi, ở đây chúng tôi xem nhau như một gia đình, chia sẻ kinh nghiệm làm việc, cùng nhau trao dồi học hỏi tiếng nhật và tiếng anh.

Được giúp đỡ trong công việc cũng như cuộc sống là bước đệm vững chắc để tôi có thể đi xa hơn phát triển và gắn bó với hệ thống TANABANA. Công việc tạo cho tôi sự thoải mái , từ đó tôi hiểu được rằng, làm một công việc mà mình yêu thích cũng như bạn không phải làm việc một ngày nào trong suốt cuộc đời mình.


Tôi còn được có cơ hội được ra nước ngoài công tác , dù trước đó suy nghĩ này chỉ là trong tưởng tượng.

Hằng ngày khoác lên người những bộ đồng phục dễ thương mà không kém phần thanh lịch, tôi ý thức được trách nhiệm trong công việc mà mình được giao.

Tôi được hiểu TANABATA nghĩa là mầm trúc . Mầm là nền móng tạo ra những con người siêng năng cần cù để đạt được thành công, trúc của cây trúc nói lên sự vững chắc. Cái tên TANABATA đã nói lên được sự thành công chắc bền.


TANABATA là một cái tên trước đây vốn rất xa lạ với tôi nhưng bây giờ những người quen biết hỏi tôi làm ở đâu, tôi luôn tự tin rằng TANABATA là nơi tôi làm việc. Nếu có cơ hội, tôi luôn muốn giới thiệu cái tên TANABATA đến nhiều người hơn nữa để mọi người được biết nơi tôi làm việc như thế nào phong cách bar Nhật như thế nào. Và đây là cơ hội tốt để tôi được tìm hiểu hơn về cách sống, con người đến từ đất nước mặt trời mọc .

Được mở mang kiến thức trao dồi những kỹ năng sống, được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ. Đến đây mọi người sẽ được phục vụ theo một cách chuyên nghiệp nhất nhưng cũng tạo sự thoải mái nhất sau những thời gian làm việc căng thẳng hằng ngày của công việc và cuộc sống.

Tôi thực sự cảm ơn, cảm ơn rất nhiều, cảm ơn TANABATA đã cho tôi cơ hội được phát triển ở đây. Tôi yêu công việc này , yêu những đồng nghiệp, yêu các leader, yêu môi trường này…

Các cô gái ơi! Đây là cơ hội và nơi sẽ giúp chúng ta phát triển bản thân và cải thiện cuộc sống còn suy nghĩ gì nữa mà không đến đây cùng nhau phát triển….
WELCOME TO TANABATA


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage