LỄ HỘI HALLOWEEN CÙNG TANABATA

Đêm lễ hội Halloween đã đến, đêm mà những người chết được sống động không thua gì người sống. Bên cạnh một lễ hội ma quỷ đúng chất rùng rợn như Halloween, nhũng bộ phim kinh dị, ngôi nhà ma, và các lồng đèn Bí Ngô không thể thiếu trong đem lễ hội.

Không khí ma quái huyền bí, kinh dị của mùa Halloween.
Đã diễn ra trên các con phố, khu vui chơi và các tụ điểm trong nước Việt Nam và toàn thế giới. Được các bạn trẻ hưởng ứng rất nhiệt tình, thu hút nhiều giới trẻ tha hồ sáng tạo cho mình những hình ảnh ghê sợ, kinh dị,ma quái để dọa nhau. Những tụ điểm cũng trang trí cho đêm lễ hội những hình ảnh mang phong cách của Halloween.

Và Tại Tanabata cũng chúng tôi cũng không ngoại lệ. Tất các quán trong hệ thống Tanabata cũng trang trí ở các cửa đón khách những hình ảnh ma mị, rùng rợn đậm chất ma quái cho đem lễ hội.

Halloween năm nay Tanabata với nhiều bất ngờ, cực kì thú vị, đặc biệt có màng khách hàng sẽ chọn người tình của Dracula. Do những cô gái xinh sắn ở quán hóa trang. Nếu đoán đúng sẽ được tặng một chai Chivas của quán. Ngoài ra có chương trình khuyến mãi đặc biệt trúng tiền 100% cho khách đêm lễ hôị. Khách hàng sẽ thấy thú vị vui nhộn và đáng nhớ ở tại Tanabata đêm lễ hộ Halloween.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage