Làm thế nào để có thêm bạn bè và tạo sức ảnh hưởng đến công chúng?

Tôi tên là MIKAN. Năm nay tôi 30 tuổi và hiện tại đang làm việc tại Tanabata 6 _CN HÀ NỘI.

Mikan Tanabata

Trải qua 2 công ty chừng ấy năm, cuối cùng tôi chọn TANABATA làm bến đỗ tiếp theo của mình.

Tính đến thời điểm này tôi đã gắn bó với công ty được 1 năm 4 tháng. Quãng thời gian này không thực sự quá dài nhưng nó cũng đủ để tạo cho tôi những tình cảm nhất định với nơi mà tôi làm việc bởi lẽ, đôi khi đồng cảm không được tạo bởi sự trường kỳ của thời gian mà chỉ cần trong khoảnh khắc cũng như đôi khi chúng ta cảm thấy được ý trí cùng nhìn về một hướng của nhau.

Tôi nhớ ngày đầu tiên vào TANABATA HCM với bao nhiêu điều phải suy nghĩ về cuộc sống. Quản lí của tôi là HARU SAN và như thế “nhân duyên” đưa tôi đến HÀ NỘI công tác. Rồi tôi cũng cảm nhận được và tìm cho mình mục đích của mình. Và giờ đây tôi đã gắn bó với TANABATA, đào tạo nhiều lớp thế hệ khác nhau.

Người ta luôn nói khách hàng là ưu tiên số một. Nhưng với CEO ANZU SAN đã nói rằng “xin lỗi nhé, nhân viên của tôi mới là nhất”  Và tôi thực sự tin vậy.
Cuộc sống là tình yêu và công việc. Hai thứ này luôn tồn tại song song trong cuộc sống của chúng ta. Làm việc tại TANABATA tôi cảm thấy như mình đang được hưởng thụ cuộc sống đơn giản vì ở đây tôi tìm thấy sự đam mê và niềm tin. Trong một môi trường thuận lợi như thế tôi muốn cống hiến cho công ty nhiều hơn, cũng là để phấn đấu cho sự thăng tiến của bản thân mình. Xung quanh tôi là những nhân viên giỏi, thạo việc và nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp nên tôi có nhiều cơ hội học hỏi những kinh nghiệm cho riêng mình.

Mikan Tanabata và đồng đội

   Tôi mong muốn với những nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược đúng đắn, ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt Công ty ngày càng phát triển hơn nữa, tạo điều kiện để tôi có thể gặp gỡ và giao lưu học hỏi văn hóa với người nước ngoài.

Tôi rất đỗi tự hào vì công ty mình có uy tín và thực sự có đóng góp to lớn trong việc trao đổi giao lưu văn hoá với người NHẬT _ HÀN. Tôi mong muốn được làm việc tại TANABATA lâu dài hơn nữa và có những bước tiến xa hơn trong công việc.

Tôi yêu TANABATA, yêu công việc của mình. Cảm ơn LEMON SAN , CEO ANZU SANHARU SAN đã dẫn dắt tôi và cả tập thể gắn bó đi lên trong suốt thời gian qua, và cũng cảm ơn tất cả các anh chị SENPAI đã giúp đỡ tôi suốt quãng thời gian làm việc tại TANABATA và sẽ là mãi mãi.

Mikan Tanabata

Xin gửi đến TANABATA lời chúc thành công nhất! Chúc TANABATA ngày một vững mạnh!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage