KINH NGHIỆM ĐI BAR CỦA KHÁCH NHẬT BẢN

Trong môi trường phát triển như hiện nay, các tụ điểm vui chơi như Bar Pub mọc lên rất nhiều. Và cạnh tranh khốc liệt, dẫn đến đó đại đa số là dân đại gia hoặc người khá giả có điều kiện với kinh nghiệm đi bar đầy mình.

Bên cạnh đó phải nói đến là người Nhật họ là những doanh nhân, những kỹ sư và các nhà đầu tư lớn, họ cũng tìm cho mình một nơi giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi. Thế nhưng họ không như khách tây hoặc khách những nước khác đi đến những nơi ồn ào nhảy nhót, nhạc thì muốn xé tai.


Họ đã chọn những con hẻm nhỏ có những quán Bar mini xinh xắn, hài hòa mà lành mạnh và đó là những nơi dành cho họ thư giản và trò chuyện đàm đạo với bạn bè và đối tác.

七夕の17店はマレーシアで開かれました

Họ sẵng sàng chi mạnh trong môi trường Bar dành cho họ, vì họ không muốn sự vồ vập ồn ào của đèn và nhạc những nơi tụ tập đông đốc. Họ là người trọng văn hoá và hiểu biết, vì vậy họ chọn những nơi văn minh lịch sự. Để họ thư giãn xã stress sau một ngày làm việc mệt mỏi, họ lại tìm tới nơi những con hẻm và những điểm Bar Nhật dành cho họ, ở đây mọi điều với họ như quen thuộc họ thích thú vì phong cách và trang trí theo kiểu cách thức của nước họ tại một nơi đất khách quê người đối với họ.

Họ thấy ấm cúng, vui vẻ, thoải mái khi đến đây. Ở đây họ có không gian riêng chuyện trò, và còn có những cung bật cảm xúc trong quán mang lại, với những màng ảo thuật, những điệu múa, và giọng hát bập bẹ pha lẫn tiếng Nhật và Viêt, làm xua tan những căng thẳng mệt mỏi của công việc hàng ngày.


Đối với người Nhật khi nhắc đến quán Bar nằm trong những con hẻm không ai không biết về TANABATA BAR những ngóc ngách nào có người Nhật sinh sống và làm việc, thì ở đó có TANABATA BAR nhằm phục vụ cho họ. Người Nhật họ rất sáng suốt khi chọn nơi đến để thoải mái, không gian phù hợp khung cảnh hài hòa với khách người Nhật Bản! Và không có nơi nào khác mà đó chính là TANABATA BAR!!!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage