Không khí giáng sinh 2019 tại Tanabata

Không khí giáng sinh tại Tanabata

Không khí giáng sinh 2019 tại Tanabata như thế nào?

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về Lễ Giáng Sinh

Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Jesus sinh ra đời. Theo phần lớn các tín hữu Kitô giáo, Chúa Jesus được sinh tại Bethlehem thuộc xứ Judea (ngày nay là một thành phố của Palestine), lúc bấy giờ thuộc Đế quốc La Mã, khoảng giữa năm 7 TCN và năm 2.

Tên gọi Noel xuất phát từ danh hiệu Emmanuel, tiếng Hebrew nghĩa là “Thiên Chúa ở cùng chúng ta”, được chép trong sách Phúc âm Matthew. Trong tiếng Anh, ngày lễ này được gọi phổ biến là Christmas. Chữ Christ là tước hiệu của Chúa Jesus, còn chữ Mas nghĩa là thánh lễ. Do đó Christmas theo nghĩa chiết tự là “(ngày) lễ của Đức Kitô”.

Chữ Christ bắt nguồn và được viết trong tiếng Hy Lạp là Χριστός (Khristós, phiên âm Việt là “Ki-tô” hoặc “Cơ-đốc”, có nghĩa là đấng được xức dầu), mở đầu bằng chữ cái “Χ” (Chi) nên Christmas còn được viết tắt là Xmas.

Trang trí giáng sinh Món quà giáng sinh tại Tanabata Món quà giáng sinh tại Tanabata Món quà giáng sinh tại Tanabata Món quà giáng sinh tại Tanabata

Vậy Lễ Giáng Sinh ở Tanabata thì có gì?

Tới ngày Giáng Sinh, Tanabata sẽ được trang trí nổi bật với cây thông Noel, cùng các phụ kiện trang trí đẹp đẽ. Ngoài ra các bạn nhân viên sẽ mặc những bộ đồ màu đỏ sặc sỡ của ông già Noel để đón tiếp các quý khách hàng đến quán trong dịp này.
Và điều đặc biệt là không những khách hàng được thưởng thức những màn biểu diễn hát múa đặc sắc nhân dịp Giáng Sinh, mà còn được nhận nhiều phần thưởng nữa. Trong đó có những chai rượu Vang Đà Lạt được Tanabata mua về và gia công một cái hộp bằng gỗ độc đáo. Và còn nhiều phần thưởng khác nữa.

Và chúng ta hãy cùng xem những hình ảnh không khí giáng sinh 2019 tại Tanabata ở dưới đây:

Không khí giáng sinh tại Tanabata Không khí giáng sinh tại Tanabata Không khí giáng sinh tại Tanabata Không khí giáng sinh tại Tanabata Không khí giáng sinh tại Tanabata Không khí giáng sinh tại Tanabata Không khí giáng sinh tại Tanabata Không khí giáng sinh tại Tanabata Không khí giáng sinh tại Tanabata Không khí giáng sinh tại Tanabata Không khí giáng sinh tại Tanabata Không khí giáng sinh tại Tanabata Không khí giáng sinh tại Tanabata

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage