Khai chương TANABATA 17 tại TP.HCM, khuyến mãi lớn cho khách hàng

TANABATA là sự hội tụ của nhiều không gian “sống” khác nhau với gu thiết kế riêng biệt cho từng góc nhỏ, vừa phù hợp cho những buổi hẹn hò lãng mạn, vừa là nơi sang trọng để gặp gỡ đối tác hay dành những phút ấm cúng bên cạnh người thân.

Khác biệt so với những quán bar thông thường, không quá ồn ào và vồn vã, TANABATA “nép mình” trong những ngõ nhỏ ở trung tâm thành phố, trở thành nơi cung cấp đầy đủ những dòng rượu cao cấp với chất lượng luôn được đảm bảo bằng quy trình bảo quản rượu chuyên nghiệp.

Trong đêm khai trương TANABATA 17 ngày 11 tháng 12 năm 2017 tại 15A/32A Lê Thánh Tôn – phường Bến Nghé – quận 1 – TP.HCM, cùng với những bản nhạc khuấy động không gian sang trọng của TANABATA, khách mời được dịp thả mình trong âm nhạc bên thức uống tinh tế từ rượu mạnh, vang, cho đến những ly cocktail mát lạnh, chìm đắm cảm xúc thăng hoa của giới thượng lưu.

Bước vào cửa ngay Counter bar, bạn sẽ thấy những cô nàng kẹo ngọt đáng yêu chắc chắn tinh thần làm việc mệt mỏi, street của bạn bị “dập tắt”, và “ùa về” những hình ảnh vui nhộn của, giác thoải mái của những cô gái ở hệ thống TANABATA đã đem đến cho bạn trước đây.

Ngoài ra trong thời gian từ ngày 11 tháng 12 năm 2017 đến ngày 11 tháng 1 năm 2018 khách hàng sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi đặc biệt đó là: “ khi khách hàng mua 1 chai rượu tại TANABATA 17 tại 15A/32A Lê Thánh Tôn – phường Bến Nghé – quận 1 – TP.HCM sẽ được tặng thêm 1 chai cùng loại”.

khai chương

khai chương

khai chương


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage