IICHIKO

Rượu Shochu iichiko 720ml loại rượu shochu truyền thống nổi tiếng Nhật Bản. Rượu Shochu iichiko 720ml có hương thơm nổi bật kết hợp với cơ thể tuyệt vời. Ichiko có nồng độ 25% vol dung tích 720ml (riêng thị trường Mỹ 750ml) đóng trong chai thủy tinh. Rượu Shochu Nhật Bản iichiko được làm từ nguyên liệu là gạo, lúa mạch,khoai lang Nhật. Rượu shochu iichiko silhouette là một shochu chính hãng làm tinh khiết thêm vị của iichiko. Uống nó trên đá hoặc với nước lạnh hoặc nóng. Thưởng thức hương vị rất tinh vi.

Kết quả hình ảnh cho rượu ichiko

Shochu không phải là saké, mà đó là một loại vodka nhẹ có nguồn gốc từ Ba Tư và đi đến Nhật Bản vào thế kỷ 16. Không giống như thông thường 40% phổ biến với rượu gin, rượu rum, whisky và rượu vodka, shochu thường chỉ là 25% cồn và thường được pha loãng với nước hoặc trà. Đôi khi nóng, đôi khi lạnh.

Rượu Shochu nhật iichiko 720ml là dòng rượu sochu từ nhà sản xuất bán chạy nhất của Nhật Bản, Sanwa Shurui Co., Ltd., họ chỉ bắt đầu sản xuất năm 1979 như là một nhánh của sản phẩm sake của họ. Tên iichiko là phiên bản tiếng Kyushu của ichiban, có nghĩa là “số một” bằng tiếng Anh.

HƯƠNG VỊ CỦA SHOCHU
Đậm đặc, hương vị thơm ngon nổi bật đọng lại trên đầu lưỡi, không có chất cặn ở đáy ly.

DÙNG VỚI THỰC PHẨM
Thích hợp với nhiều loại thực phẩm. Ngon hơn khi dùng với các loại thực phẩm chiên, thực phẩm nướng, thịt kho và rau.
Có thể dùng để nấu ăn.

Kết quả hình ảnh cho rượu ichiko

 

CÁCH THỨC SỬ DỤNG
Rượu sochu có thể pha với nước ấm hoặc uống lạnh trước khi dùng, uống trực tiếp. Cách uống phổ biến và truyền thống nhất là 6 phần nước nóng – 4 phần rượu.

Hiện tại IIchiko đang là một trong những loại đồ uống được ưa thích  tại Tanabata


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage