Hina – Tanabata Đà Nẵng

Hina là tên tôi khi công tác và làm việc Tại Tanabata Đà Nẵng… Tính đến giờ tôi đã làm việc được 5 tháng, thời gian đó không phải là quá ngắn mà cũng không phải là quá dài nhưng đủ để tôi có thể cảm nhận được những gì nó mang lại cho tôi. Vào Tanabata quả là một cái duyên và một sự may mắn của tôi…. Những ngày đầu bước vào làm việc, tôi đã rất sợ và lo lắng về môi trường mang tên là BAR….

Khi tôi nghe những câu nói đùa của những chị đi trước tôi cứ tưởng tượng trong đầu chắc là nó ghê gớm lắm. Nhưng thực sự khi tôi làm việc ngày qua ngày tôi nhận ra môi trường thật là thú vị. Ở đây cho tôi gặp được nhiều típ người, nhiều quốc gia và học được nhiều bài học từ họ.

Bên cạnh đó tôi được gặp những người quản lý luôn bỏ qua lợi ích cá nhân để lo lắng cho nhân viên của mình, gặp nhưng người chị đi trước luôn chỉ dẫn cho mình, gặp được những người bạn mới để chỉ dẫn, để giúp đỡ…. Chính nơi này đã cho tôi nhiều cảm xúc, hạnh phúc, vui vẻ, thậm chí cả buồn chán…. tất cả là sự trải nghiệm và kĩ niệm…. ở đây cho tôi nhiều tiếng cười, cho tôi nhận được sự giúp đỡ lẫn nhau…. và đặc biệt là chúng tôi có được hạnh phúc khi say xỉn. Cái tên nó không mang tính chất gì cả, quan trọng là cách làm việc và hoạt động như thế nào.


Tôi có thể nhận ra được những gì môi trường này mang lại và nó đang phát triển như thế nào. Ở đây mình có thể bộc phá bản thân mình, kiếm tiền cho bản thân và giúp đỡ gia đình. Ở đây không có sự cạnh tranh không lành mạnh và luôn đoàn kết. Ở đây quản lý sẽ nhìn nhận được năng lực của mình… và không những vậy khách hàng sẽ là người nhận ra điều đó. Ở đây tạo nên giá trị cho bản thân. Đó chính là lý do tôi đang làm việc và gắn bó ở đây.

Vào làm việc ở Tanabata 10, tôi đã thay đổi hình tượng mình đẹp hơn, biết cách ăn nói, xử lý sự việc tốt hơn. Và chính tại đây tôi đã tự kiếm được mức lương có thể mà nhiều người mong muốn: Luôn trên 10 triệu. Chính nhờ vậy tôi đã mua được điện thoại tặng mẹ nhân dịp 20/10 và cũng đã tặng cho bản thân chiếc điện thoại mình ao ước. Chính môi trường này giúp tôi ngày càng phát triển tốt hơn và suy nghĩ lớn hơn… Những điều này luôn làm tôi tự hào….


Cứ tiếp tục làm việc tại đây tôi luôn mong muốn mình không chỉ như vậy mà còn phát triển hơn nữa. Tôi mong muốn mình sẽ ngày càng xinh đẹp hơn, kiếm được nhiều công việc hơn, công việc phát triển hơn và tự mua xe cho riêng mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage