Giảm stress bằng giải trí – Girl Bar

Trong cuộc sống, ai cũng gặp phải những vấn đề khiến bản thân phải căng thẳng, mệt mỏi. Nếu không kiểm soát được mức độ căng thẳng này, mọi chuyện sẽ càng tồi tệ hơn và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn. Hãy trở nên lạc quan và yêu đời trước mọi việc. Những ngày nghỉ cuối tuần hoặc cuối ngày, bạn có thể cùng người thân bạn bè tụ tập đi vui chơi ăn uống cùng nhau trò chuyện đó là một cách giảm tress rất hiệu quả.

Hãy đến với Japan Girl Bar Tanabata! Đến đây, bạn có thể xả stress sau những sức ép của công việc, học tập. Là nơi lý tưởng để thể hiện bản thân và tụ tập với bạn bè và cũng không tiêu tốn quá nhiều tiền như mọi người lầm tưởng. Đây còn là nơi bạn có thể gặp gỡ và giao lưu với đối tác, khách hàng sau giờ làm việc.

girl bar

Vị trí quán nằm trong những con hẻm nhỏ, với thiết kế nội thất theo phong cách đậm chất Á Đông. Cocktail cũng theo phong cách cổ điển. Khách có thể ngồi xem bartender pha chế đồ uống ngay tại counter. Ngoài ra có những phòng dành cho nhóm bạn muốn có không gian riêng.

girl bar

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp khả năng giao tiếp được nhiều ngôn ngữ (Anh, Nhât, Hàn,…) bạn không quá lo lắng về khác biệt ngôn ngữ khi đến quán. Nhân viên ở quán có rất nhiều tài lẻ có thể khiến bạn không khỏi bất ngờ khi ghé thăm quán.

giải trí

 

Với hàng loạt sự kiện diễn ra hàng tháng bạn sẽ nhận được nhiều món quà bất ngờ khi tham gia các sự kiện này. Đặc biệt, chủ nhật mỗi tuần có chương trình Happy Tanabata bạn sẽ nhận được ưu đãi khi đến quán.

七夕ムーンの雰囲気.

Hãy đến với Japan Girl Bar Tanabata để có những giây phút thư giãn tuyệt vời!!!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage