GIẢI TRÍ CUỐI TUẦN CÙNG TANABATA

TANABATA BAR một nơi mà lúc nói tới người ta điều biết đến, bởi sự văn minh và sáng tạo của những người thủ lĩnh tài hoa, và lẫn trong những con hẻm nhỏ không ồn ào và phức tạp.

Tanabata bar sẽ giúp quý khách sau một tuần làm việc mệt mỏi, và xua đi những nỗi buồn xa nhà của khách Nhật sống tại Việt Nam. Cứ mỗi tuần lại có một trò chơi mới một sự bất ngờ dành cho khách, khách biết đến chúng tôi qua những lời truyền miệng và họ muốn trải nghiệm vì tính chất riêng biệt của Tanabata Bar, không có sự ồn ào hay nhảy nhót mà ở Tanabata Bar quý khách tìm thấy sự thoải mái, tôn trọng đúng mực.

TANABATA

Những dịp cuối tuần tại các quán sẽ có nhiều chương trình quà tặng khuyến mãi đặc biệt giúp khách hàng thấy hứng thú và vui vẻ, bốc thăm trúng thưởng, những combo giảm giá , vòng quay may mắn,… để khách thư giản và thú vị hơn những cô gái trẻ trung simh đẹp, với những điệu múa những bài nhảy làm vui cho khách, những cô gái này sẽ giúp khách được thoải mái và cảm thấy thư giản. Bên cạnh những ly rượu và những ly coctail đẹp mắt mát lạnh.

Không khí lễ hội tại Tanabata

Không gian riêng để trò chuyện với bạn bè, một nơi lý tưởng không gian sang trọng văn minh luôn làm mới mình, Tanabata bar mang lại cảm giác mới mẻ tạo một không gian thoải mái vui vẻ cho tất cả khách đến đây. Với các bartender được đạo tạo chuyên nghiệp khách sẽ được trải nghiệm những ly đồ uống tuyệt hảo và đẹp mắt đến ngây người. Cùng với đó hệ thống âm thanh ánh sáng được đầu tư kỹ lưỡng khách đến đây sẽ được tận hưởng bữa tiệc âm nhạc cực sôi động đẳng cấp.

Đến với Tanabata khách sẽ được tận hưởng tất cả các cung bậc cảm xúc, được trải nghiệm sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage