Đến với Tanabata là một nhân duyên

Ai đó đã từng nói rằng cái nghề là cái nghiệp, lựa một nghề cũng khó khăn như chọn vợ chọn chồng bởi ngoài việc có một đầu óc tỉnh táo, còn cần có cả sự rung động của trái tim và một chút nhân duyên đưa đẩy.

May mắn là tôi đã gặp “nhân duyên” của mình từ những ngày đầu tiên bước chân vào đời.

Tôi là Papaya, 20 tuổi. Đang làm việc tại Tanabata, đó là một chuỗi Bar Nhật. Lúc đầu, khi nghe một số bạn bè của tôi nói rằng làm với người Nhật rất cực, họ bắt bẻ về thời gian, áp lực công việc cao. Mình cảm thấy có chút hoang mang, chút lo lắng. Nhưng sự thật thì không đúng. Ở Tanabata mình được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, mọi người rất thân thiện giống như một gia đình luôn quan tâm và giúp đỡ cùng nhau.Hơn hết tôi còn được đào tạo tiếng Nhật miễn phí.

Tuy mới vào Tanabata được 2 tháng nhưng tôi nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các anh chị trong công ty qua việc training các kỹ năng và phong cách làm việc trong công ty.

Nhờ vào những chia sẻ tư vấn tận tình của các anh chị tôi có được những mục tiêu thực tế và rõ ràng để phấn đấu trong công việc. Tôi cảm thấy công ty là nơi thích hợp để tôi gắn bó và cống hiến.

“Cuộc đời là những chuyến đi, mỗi nơi sẽ mang đến cho ta kiến thức – kinh nghiệm và cả tình yêu. Với tôi, những ngày làm việc tại Tanabata có rất nhiều những mảnh ghép đáng nhớ, dù vui hay buồn nó cũng sẽ luôn được trân trọng. Vì đó là những mảnh ghép tuyệt vời ghép nên câu chuyện cuộc sống và sự trưởng thành của chính bản thân tôi”.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage