Chào đón năm mới 2020 tại Tanabata

chào đón năm mới tại Tanabata

Vậy là năm cũ 2019 đã khép lại, cũng là khép lại một thập kỷ cũ, Chúng ta cùng chào đón năm mới 2020, cũng là bắt đầu một thập kỷ mới với rất nhiều điều đang chờ chúng ta phía trước.

Bên cạnh việc tổng kết lại những gì đã đạt được trong năm vừa qua đồng thời lên kế hoạch cho năm mới, chúng ra không quên cùng nhau tụ hội cùng gia đình và người thân để cùng nhau đón một năm mới ấm áp bên nhau.

Ngoài việc tụ họp tại gia đình chúng ta cũng có thể đến một số điểm vui chơi giải trí để có 1 khoảng thời gian thoải mái trong quá trình chào đón năm mới. Đặc biệt với những người sống và làm việc tại Việt Nam cũng như những du khách đến Việt Nam du lịch vào dịp này.
Một địa chỉ không thể không nhắc tới đó chính là Bar Nhật Tanabata. Một nơi giúp cho khách hàng thư giãn thoải mái. Cùng nhâm nhi ly rượu thưởng thức âm nhạc và trò chuyện cùng với các cô gái xinh đẹp của Tanabata.

Và nhân dịp chào đón năm mới Tanabata, khi đến đây khách hàng sẽ được bắt gặp những cô gái trong trang phục áo dài truyền thống kèm theo đó là không khí chào đón năm mới vô cùng đặc biệt. Bên cạnh đó khách hàng còn được hưởng các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn đó là những Voucher giảm gí 5%, 15%, hay thậm chí là miễn phí những chai rượu vang chào đón năm mới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày chào đón năm mới của Tanabata
chào đón năm mới 2020 tại Tanabata chào đón năm mới 2020 tại Tanabata chào đón năm mới 2020 tại Tanabata chào đón năm mới 2020 tại Tanabata chào đón năm mới 2020 tại Tanabata chào đón năm mới 2020 tại Tanabata chào đón năm mới 2020 tại Tanabata chào đón năm mới 2020 tại Tanabata những cô gái xinh đẹp trong dịp năm mới tại Tanabata những cô gái xinh đẹp trong dịp năm mới tại Tanabata những cô gái xinh đẹp trong dịp năm mới tại Tanabata những cô gái xinh đẹp trong dịp năm mới tại Tanabata những cô gái xinh đẹp trong dịp năm mới tại Tanabata những cô gái xinh đẹp trong dịp năm mới tại Tanabata những cô gái xinh đẹp trong dịp năm mới tại Tanabata những cô gái xinh đẹp trong dịp năm mới tại Tanabata những cô gái xinh đẹp trong dịp năm mới tại Tanabata những cô gái xinh đẹp trong dịp năm mới tại Tanabata  những cô gái xinh đẹp trong dịp năm mới tại Tanabata những cô gái xinh đẹp trong dịp năm mới tại Tanabata những cô gái xinh đẹp trong dịp năm mới tại Tanabata chào đón năm mới 2020 chào đón năm mới 2020 những cô gái xinh đẹp trong dịp năm mới tại Tanabata chào đón năm mới 2020 tại Tanabata những cô gái xinh đẹp trong dịp năm mới tại Tanabata những cô gái xinh đẹp trong dịp năm mới tại Tanabata những cô gái xinh đẹp trong dịp năm mới tại Tanabata những cô gái xinh đẹp trong dịp năm mới tại Tanabata những cô gái xinh đẹp trong dịp năm mới tại Tanabata những cô gái xinh đẹp trong dịp năm mới tại Tanabata


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage