CEO Nguyễn Ngọc Ngân

CEO Nguyễn Ngọc Ngân

Để tìm hiểu về CEO Nguyễn Ngọc Ngân, trước tiên chúng ta hãy bắt đầu với một bài  tự thuật của chị ấy khi vẫn còn đang ở vị trí quản lý trực tiếp tại một quán Bar của Hệ thống Bar Nhật Tanabata:

Tôi là Nguyễn Ngọc Ngân – Tên thường gọi khi đi làm là Anzu. Trước đây, tôi là 1 nhân viên văn phòng,  thư kí  và  kế toán cho 1 công ty mỹ phẩm nước ngoài .Nếu cứ như vậy cuộc sống của tôi sẽ đơn giản , cứ thế nhẹ nhàng trôi qua. Nhưng mọi thứ trở nên thật khác khi tôi bắt đầu 1 công việc hoàn toàn mới  , tôi muốn tuổi thanh xuân của tôi trở nên khó quên, tôi muốn học và tiếp xúc với văn hoá của 1 đất nước mà từ nhỏ trong mỗi giấc mơ đều muốn được tới đó: chính là tiếng Nhật, nước Nhật, con người và văn hoá Nhật Bản.

Tanabata là 1 cái duyên lớn. Lúc đầu tối đến đây chỉ vì muốn học tiếng Nhật, nhưng càng về sau lại càng học được nhiều thứ khiến tôi tự hỏi thời gian tuổi trẻ kia tại sao đến giờ tôi mới học được. “Học vượt qua thất bại”. “ Học trưởng thành lên từng ngày”. “Học sống tốt và dung hoà với một nhóm”. “Học lãnh đạo và đặc biệt học yêu thương người khác hơn yêu thương bản thân mình”.

Tôi đã từng đọc 1 câu nói của tỷ phú Jack Ma . Ông nói : “ điều may mắn của cuộc đời không phải nhặt được tiền, cũng không phải trúng số, mà chính là gặp người có thể dẫn bạn đi đến nền tảng cao hơn “.

Và chính năm 26 tuổi tôi đã gặp được những người đó – Những đàn chị vừa là sếp , vừa là thầy vừa là người chị lớn. Từ những ngày đầu bước vào Tanabata tất cả chúng tôi đều có xuất phát điểm như nhau. Là 1 nhân viên nữ phục vụ quầy Bar Nhật , chúng tôi từng bước một học cách làm việc , học cách xây dựng mối quan hệ, học pha chế, học làm việc đội nhóm. Tôi trở thành 1 con người khác, mạnh mẽ hơn, tự tin, xinh đẹp  hơn rất nhiều.

Mỗi 1 ngày trôi qua tình yêu tôi dành cho gia đình Tanabata ngày càng lớn hơn. Khi khó khăn , thử thách đến , tôi luôn biết đằng sau lưng luôn có người vì tôi mà chia sẻ,  mà dẫn dắt.

Rồi ngày hôm nay tôi lên vị trí cao hơn, tôi cũng như vậy, tôi muốn phát triển gia đình tôi thật lớn, thật nhiều thành viên hơn nữa.

Các bạn à, chỉ ở đây, chính nơi này sẽ cho các bạn tất cả trải nghiệm đầy đủ màu sắc nhất trong cuộc đời tuổi trẻ: thử thách sự kiên trì của bản thân, ở đây các bạn không chỉ làm việc giỏi mà thái độ sống mới quan trọng, nơi mà các bạn có thể phát huy tất cả những ưu điểm và khuyết điểm.

Nơi mà chỉ cần các bạn dám tuyên bố không bao giờ bỏ cuộc thì sự công bằng, vị trí luôn có chỗ cho các bạn. Ngày hôm nay tôi từ một nhân viên 3 năm  về trước đứng ở đây trở thành một người chị lớn, cũng làm thầy rồi làm sếp cho thật nhiều người. Tôi mong muốn nhân viên tôi cũng xây dựng cho bản thân mình một ước mơ lớn thật đẹp cho riêng mình.

Cảm ơn mọi thứ thuộc về Tanabata.

Thương nhiều hơn một chữ thương.

Hình ảnh về CEO Nguyễn Ngọc Ngân khi bắt đầu công việc
CEO Nguyễn Ngọc Ngân trong vai trò MC
Một số Video về những cuộc hội Đàm trong chương trình CEO chìa khoá thành công có mặt CEO Nguyễn Ngọc Ngân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage