CẢM NHẬN VỀ QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC TẠI TANABATA

Tôi đến với Tanabata chưa được bao lâu nhưng những gì tôi học ở đó nhiều hơn so với những gì tôi ở môi trường đại học, và ở bên ngoài. Mỗi ngày tôi tự cảm nhận mình một trưởng thành hơn, từ những lời nói những chia sẽ của Quản Lý và những bạn đồng nghiệp dễ thương.

Tôi nhớ nhất là ngày đầu tiên đi làm, cảm nhận đầu tiên mà tôi nhận được là sự quan tâm ân cần của Quản Lý, lẫn những chị làm việc chung tại Tanabata 3. Tôi hạnh phúc biết bao khi được mấy chị trang điểm, làm tóc cho, tôi không hề có cảm giác lạc lõng, giữa môi trường hoàn toàn mới. Và nhanh chóng hòa nhập vào môi trường Tanabata lúc nào không hay. Tôi nhận ra điều đó khi tôi được tham gia buổi picnic do Tanabata tổ chức tại Q9 Tanabata là nơi có những con người đến để phát triển bản thân,  là bản thân được học hỏi nhiều điều quý giá.

Và Tanabata là những sân khấu cho nhân viên được tỏa sáng. Khi tham gia picnic ở Tam Đa Q9 tôi được cháy hết mình, không phải gắng gượng hòa nhập với ai đó như những môi trường làm việc khác. Mà tôi thấy  hạnh phúc khi ở Tanabata ai cũng hòa đồng vui vẻ và sống hết mình. Tôi cũng theo đó mà bung hết mình nữa là xong. Sau khi đi picnic về chị em làm việc dồi dào năng lượng, yêu thương nhau hơn.

Đến những ngày tiếp theo tôi dần đã quen với cách làm việc của Tanabata tốt hơn. Và một điều tôi cảm nhận được nữa ở Tanabata đó là tâm hồn thoải mái. Qua những buổi họp với Quản Lý, các chị hướng dẫn chia sẽ chân thành những gì các chị trãi qua cho tất cả chúng tôi, chúng tôi lắng nghe và hiểu được, đằng sau đó là những bài học làm người. Và giá trị đạo đức mà tôi thấy quý giá ko thể có tiền mà mua được, không phải trường lớp nào cũng có thể dạy. Và không phải làm ở đâu cũng có cơ hội học hỏi. Tôi cảm thấy tự hào và biết ơn khi đến với gia đình Tanabata đó là sự may mắm đối với tôi.

Tôi không hy vọng gì hơn ngoài bản thân sẽ cố gắng đóng góp làm việc hết mình và giữ vững tinh thần đồng đội của của chị Lemon san đưa xuống. Để Hệ Thống Tanabata vươn xa hơn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage