CẢM NHẬN VỀ MỘT NGÀY LÀM VIỆC

Đã hơn một tháng khi tôi bắt đầu làm việc tại TANABATA BAR, chính tại đây, tôi đã học và trãi nghiệm được nhiều điều mà trước giờ tôi chưa từng nghỉ mình sẽ làm được.
Theo cá nhân tôi nhận thấy TANABATA BAR là một môi trường năng động. Luôn tràn ngập nhiệt huyết của những người trẻ.Tôi vốn dĩ là người yêu thích cái đẹp, và sau khi làm việc tai TANABATA, hàng ngày tôi được tiếp xúc với nhiều người đẹp, họ còn thông minh và rất duyên dáng, nụ cười luôn nở trên môi.

Ban Quản Lý luôn đồng hành cùng chúng tôi, các chị chỉ bảo tận tình, dạy từng vũ đạo, các kỹ năng pha trò làm vui lòng khách hàng. Chúng tôi được dạy tiếng nhật và còn có thể tăng thêm trình độ ngoại ngữ được tiếp xúc với nhiều khách nước ngoài. Trước khi làm việc ở TANABATA BAR, tôi là một người có tính cách phóng khoáng và ít chăm chút vẻ bề ngoài. Tôi chưa từng nghỉ bản thân mình lại khoác lên những bộ cánh xinh đẹp, neo người trên đôi giầy cao gót bước những bước uyển chuyển hay trang điểm xinh đẹp. Nhìn vào trong gương cứ nghỉ đó là một ai khác.

Tôi cảm thấy đây là một công việc rất thú vị, khi mà mọi người trao nhau những nụ cười vui vẻ, cả khách hàng và nhân viên điều cảm thấy thoải mái. Nhiều lúc tôi chợt nghỉ đây không phải là công việc nữa mà là một cuộc chơi.

Tuy đôi lúc cũng có những cuộc tranh đấu ngầm, những hiểu lầm liên tiếp xảy ra những rồi cũng vượt qua cả chúng tôi là một gia đình.

Cảm ơn Lemon san cảm ơn các anh chị Quản lý và cũn xin cảm ơn tất cả các đồng nghiệp của tôi. Tôi hứa sẽ học hỏi và phát triển. Cố gắng hết mình để chung tay đưa hệ thống TANABATA vươn xa hơn.

Kumoto

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage