Cảm nhận về lễ hội Halloween

Lễ hộ Halloween là lễ hội truyền thống được tổ chức hàng năm vào ngày 31 tháng 10.

Trọng tâm của lễ hội Halloween là xoay quanh chủ đề: “Sự hài hước và chế giễu về cái chết”. Ngày lễ này được tổ chức chủ yếu ở các nước phương Tây như: Mỹ, Canada, Anh… và bắt đầu phổ biến trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam. Tại Việt Nam, lễ hội hóa trang đã du nhập trong những năm gần đây. Tuy còn mới mẻ nhưng cũng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều người, nhất là giới trẻ.

Hưởng ứng phong trào đó, hệ thống Tanabata cũng tham gia không kém phần sôi nổi. Các thành viên đã hóa trang rất đa dạng, thật không khó để thấy hình ảnh đầy ma ám nếu bạn đặt chân đến Tanabata vào ngày lễ này. Bạn sẽ thấy một không khí thật khác, vừa bí ẩn vừa ma quái như đang lạc vào một bộ phim kinh dị, nhưng cũng không kém phần vui nhộn và hấp dẫn từ những món quà lưu niệm của Tanabata. Đêm hội quả là một kỷ niệm đẹp cho tất cả những thành viên Tanabata và cả bản thân tôi. Một kỷ niệm khó quên.

Hy vọng rằng sẽ có thật nhiều event như vậy, để mọi người có điều kiện tham gia, gắn kết gần lại nhau hơn.  Mong rằng Tanabata sẽ càng ngày càng phát triển không chỉ ở Việt Nam mà sẽ vươn xa ra quốc tế, để các nước bạn biết đến thương hiệu Tanabata.

Người cảm nhận: Papaixa


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage