Cảm nhận về buổi đi từ thiện tại chùa Quang Châu

Đã không ít lần được đi từ thiện ở nhiều nơi, nhưng lần nào cũng vậy. Vẫn cảm xúc ấy, một cảm xúc khó tả hết bằng lời. Và gần đây nhất chuyến đi từ thiện ở chùa Quang Châu của chúng tôi diễn ra suôn sẻ. Thật hạnh phúc khi được san sẻ phần nào những nỗi đau bất hạnh của các em và nhà chùa. Nơi đây các em được sư thầy nhận nuôi,chăm sóc, được đi học như bao bạn khác, nhưng nổi bất hạnh lớn nhất của các em là thiếu đi tình yêu thương của cha mẹ.

Xuất phát từ nơi làm việc tới đây khoản 15km đi bằng xe máy. Chúng tôi háo hức vận chuyển những món quà nho nhỏ đến Chùa. Đến đây nhìn các em được vui chơi, những nụ cười hồn nhiên của các tuổi chỉ biết ăn, chơi và cảm xúc trong tôi cũng hòa vào niềm vui đó. Thấy các em, tôi thấy mình may mắn khi được Tanabata tạo điều kiện để chúng tôi biết và hiểu nhiều hơn rằng.

Ngoài kia vẫn còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh và chúng ta vẫn còn may mắn hơn nhiều người. Vì vậy nên tôi tự nhắc nhở bản thân mình, phải sống tốt hơn, hoàng thiện bản thân mình hơn. Và biết cách cho đi nhiều hơn, và san sẻ phần nào đến những mảnh đời đang cần sự giúp đỡ. Tôi mong rằng những chuyến đi từ thiện tiếp theo sẽ vẫn diễm ra để chúng ta có thể giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage