CẢM NHẬN MỘT NGÀY CÓ 33 KHÁCH

Trong suốt khoảng thời gian làm việc tại Tanabata 7, mỗi ngày đi làm là mỗi trải nghiệm và cảm nhận khác nhau. Đặc biệt là một ngày được 33 khách hàng, là một ngày mang đến cho em nhiều thú vị.

Hôm đó vào ngày thứ bảy các bạn lady trong quán đều mặt váy trắng đầu cài vương miện, các bạn hôm đó trong ai cũng xinh như thiên thần, từ đầu giờ đã có khách ngồi ở counter và ngồi trên room. Không khí trong quán hôm đó náo nhiệt hẳng lên, người nào cũng cố gắng làm và chơi hết mình. Dù số lượng khách vào một lúc nhiều nhưng những thành viên của Tanabata 7 luôn giữ cho mình năng lượng, phối hợp với nhau để công việc ngày hôm đó đạt hiệu quả cao nhất.

Và thành công đã đến với Tanabata 7, khi kết thúc công việc mọi người, được nghe các chị Chimama nói về thành quả. Mọi người cùng nhau hò hét vui sướng trong đó có em, Em thấy hạnh phúc khi quán có nhiều khách dù mệt nhưng mọi người ai cũng phấn khích. Điều đó chứng minh rằng tập thể Tanabata tài năng, trẻ đẹp, đoàn kết thu hút được nhiều khách hàng. Kết quả ngày hôm đã tạo đông lực cho tất cả các em tiếp tục cố gắng và sẽ cố gắng hơn nữa.

Mong muốn sẽ có nhiều ngày đạt được những con số hơn sự mong đợi như vậy nữa, riêng bản thân em sẽ không ngừng học hỏi, trao dồi và giữ năng lượng, để bản thân phát triển cũng như góp phần cho tập thể Tanabata 7 vững mạnh và thành công hơn.

 

KAKI T7


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage