Bạn được gì khi làm tại Tanabata?

Tôi tên là Sayuri. Năm nay 22 tuổi, hiện tại đang công tác tại Tanabata 5 – Hà Nội.
Sau 4 năm đại học, đáng lẽ công việc của 1 sinh viên lựa chọn khi ra trường là 1 công ty, văn phòng. Nhưng không, tôi quyết định chọn cho mình môi trường Bar Nhật.

được gì tại Tanabata - Sayuri

 

Môi trường làm việc tuy có đôi lúc áp lực, nhưng đổi lại được nhiều niềm vui, học hỏi. Biết thêm nhiều thứ trước giờ chưa từng trải qua từ những người chị, những người quản lý nhiệt tình giúp đỡ và đồng cảm. Được đi xa, được trải nghiệm dù ở tuổi 22 – Tuổi học hành, công việc, sự nghiệp tất cả chưa ổn định. Được làm việc teamwork, trải nghiệm xa nhà nơi vùng đất mới chưa nghĩ sẽ sống và làm việc tại đó cùng ngôi nhà thứ 2 – đó là những người bạn luôn bên cạnh động viên và bảo vệ.

Được vừa làm việc, vừa chơi, vừa du lịch, vừa cùng nhau đi từ thiện, hiểu được nhiều giá trị cuộc sống hơn . Số tiền hơn chục triệu mỗi tháng nhận được là số tiền lương tôi đang công tác tại Tanabata. Điều mà bạn bè cùng trang lứa đang phải đến trường hoặc từng người vẫn còn cầm bằng bôn ba khắp nơi xin việc mà chưa thể có được! Tôi đã làm được điều đó. Tuy làm môi trường quán Bar nhưng vẫn có cơ hội được thăng tiến cao. Tự lo lắng được cho bản thân, phụ giúp gia đình, biết được cách bảo vệ được người thân bên cạnh mình.

Cảm ơn các chị, cảm ơn các Senpai. Đã giúp đỡ, bên cạnh động viên và đồng cảm, để giúp tôi có thể trưởng thành hơn như ngày hôm nay.

được gì tại Tanabata - Sayuri

Đây chính là cuộc đời, thành công là không thể tách rời sự giúp đỡ của quý nhân, danh sư chỉ điểm, sự thấu hiểu của bạn bè, sự khích lệ của những người ở xa, sự ủng hộ của người ở gần.

Hãy gọi cho chúng tôi khi thật sự bạn cần những người bạn, cần một gia đình thật sự, tôi không hứa sẽ cho bạn số tiền mà bạn muốn, nhưng sẽ giúp bạn có cơ hội thực hiện ước vọng, không chắc sẽ cho bạn kinh nghiệm nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn trải nghiệm.

được gì tại Tanabata - Sayuri


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage