Bạn có thể kiếm được bao nhiêu ở cái tuổi 20

Tôi tên là Kurumi, mọi người có thấy cái tên lạ không? Có nhiều người hỏi tôi là người Nhật phải không? Nhưng khi tôi đến với Tanabata không ai còn gọi tên thật của tôi nữa.

kiếm tiền tuổi 20 -Kurumi
Hơn 20 triệu tiền việc là số tiền lương tôi nhận được ở tuổi 20 này. Tuổi 20 trong khi bạn bè cùng trang lứa của tôi còn đang cấp sách đến trường đại học, trung học. Có những đứa bôn ba chạy khắp nơi xin việc với tấm bằng tốt nghiệp trên tay, với những đồng lương  ít ỏi , còn tôi, tôi đã mua được điện thoại, mua được xe, đi nhà hàng hay mua sắm không cần nhìn giá, tôi có thể gửi về nhà một số tiền hàng tháng, thay vì gia đình phải trợ cấp cho tôi, tôi có thể mua những món quà đắt tiền tặng cho gia đình vào các dip lễ tết.

Tôi đã từng bỏ ra vài chục triệu để đến các trung tâm ngoại ngữ để học tiếng, nhưng tất cả không hiệu quả, Nhưng đến với Tanabata tôi có tất cả 1 chân trời mới một môi trường mới, mà ở trường lớp thầy cô chưa hề dạy qua, đồng nghiệp dạy tôi cách mạnh dạn với khách hàng, quản lí dạy tôi cách ăn cách nói cách ngồi cách cười …

Tôi lấy làm ngạc nhiên, khách hàng lại dạy tôi tiếng ( Anh Hàn Trung Nhật ) một cách nhiệt tình, mà ở trường thầy cô chưa làm như thế bao giờ. Những thứ ngôn ngữ mà tôi đã mơ ước để học được nó. Tôi chưa từng thức đêm, chưa từng bước ra khỏi nhà lúc 9h tối. Nhưng cái duyên nào đó đã đưa tôi đến với TANABATA . Tôi học được tất cả mọi thứ ở đây … học cách cho đi, học cách trưởng thành, có những tiếng khóc chăn lấn nhưng nụ cười.

kiếm tiền tuổi 20 -Kurumi Tanabata

Từ các vùng miền khác nhau và cái duyên đã đưa chúng tôi gặp nhau yêu thương nhau và giúp đỡ nhau như gia đình, ở đây không được gọi là trường học, mà nó gọi là trường đời. Nó dạy tôi lớn lên, dạy tôi học cách mạnh mẽ với vỏ bọc sét thép (chém không chết , chặt không ngã). (Tôi cam đoan với bạn ).

kiếm tiền tuổi 20 -Kurumi

Tôi có chỗ ở lại, không mất phí, Được lên máy bay ( mà tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ chạm tới ) được đi các thành phố mà tôi chưa nghĩ mình sẽ đến (Hà Nội, Campuchia , Đà Nẵng, và TP.HCM). Và tôi quyết định ở lại đây, chưa đầy 1 năm tôi được lên chức quản lý với mức lương cơ bản 400$ chưa + bonus + tip + thưởng không trên dưới 30 triệu. Và bạn còn rất nhiều cơ hội kiếm tiền lành mạnh khác. Thanh xuân và tuổi trẻ và sự thành công của tôi ở đây … Tanabata là nhà.

Tôi cam đoan với bạn chỉ kiếm tiền trong môi trường lành mạnh chân chính. Nếu bạn nghĩ chúng tôi chỉ tuyển dụng một khuôn mặt đẹp, một tấm bằng a4, thì xin lỗi. Chúng tôi cần những người có tâm với công việc, lao động bằng sức khoẻ, mồ hôi nước mắt. Không có công việc nhàn rỗi ngồi mát ăn bát vàng mà lành mạnh đâu. Bạn không xinh đẹp, chúng tôi giúp bạn xinh đẹp. Bạn muốn đi học, chúng tôi cho bạn thời gian và tiền bạc. Chúng tôi khuyến khích vừa học vừa làm. Tạo điều kiện tốt nhất cho những bạn có ý chí vượt khó.
Hệ thống chúng tôi trải dài từ bắc vào nam. Hãy gọi cho tôi … Chúng tôi cần bạn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage