Bà Phạm Thị Yến Nhi – Founder Tanabata phát quà trung thu

Tanabata phát quà trung thu cho các bạn nhân viên dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng nó có ý nghĩa ghi nhận và tri ân đối với những con người đang cống hiến hết mình cho công ty.

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu Tết Trung Thu là gì?

Theo phong tục tập quán người Việt ta từ xưa đến nay, Tết Trung Thu được tổ chức vào giữa mùa thu, tức là hôm Rằm Tháng Tám (âm lịch). Trong dịp này người ta làm cỗ cúng gia tiên và bày bánh trái ra sân cúng mặt trăng.

Nhân dịp tết này, người lớn thì uống rượu, thưởng trăng, và hát trống quân; trẻ em thì rước đèn, đi xem múa lân, ca hát các bài hát Trung Thu, và vui hưởng bánh kẹo cùng các thứ trái cây do cha mẹ bày ở ngoài sân trong đêm Trung Thu dưới hình thức một mâm cỗ.

Theo tục lệ, việc trẻ con thưởng thức bánh kẹo trái cây trong đêm Trung Thu này được gọi là “phá cỗ.”

Tanabata làm gì với ngày Tết Trung Thu?

Tanabata cũng rất chú trọng đến những ngày lễ Đặc Biệt của dân tộc. Chính vì vậy Founder của chúng tôi – Bà Phạm Thị Yến Nhi đã đích thân chỉ đạo cho bộ phận nhân sự tìm một món quà ý nghĩa để tặng cho những nhân viên đã gắn bó với Tanabata.

Sau thời gian tìm tòi chúng tôi đã tìm được một món Quà ý nghĩa, hợp với không khí ngày trung thu. Đó là Hộp bánh trung thu, bên trong là bánh trung thu kinh đô cao cấp, nhưng điều đặc biệt là lớp ngoài được làm bằng gỗ, khắc hoạ tiết trang trí đồng thời là tên của Bạn nhân viên đó.

Không những thế Bà Phạm Thị Yến Nhi – Founder Tanabata còn đích thân đến và trao tặng những phần quà cho các bạn ở chi nhánh Tanabata Hồ Chí Minh.

Tất cả các bạn đều rất vui vẻ khi nhận được một phần quà ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh Founder Tanabata phát quà trung thu cho các bạn nhân viên chi nhánh Hồ Chí Minh

Tanabata phát quà trung thu Tanabata phát quà trung thu Tanabata phát quà trung thu Tanabata phát quà trung thu

Và sau Hồ Chí Minh các thành phố khác là Hà Nội Đà Nẵng Bình Dương và Phnom penh Cambodia cũng lần lượt nhận được quà trung thu từ Tanabata.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage