20 tuổi lương 20 triệu khi làm tại Tanabata

Xin chào mọi người. Em tên là Erina, làm việc ở Tanabata tới tháng 8 này là được 1 năm. Khoảng thời gian em làm việc ở Tanabata chắc sẽ là khoảng thời gian mà em sẽ không bao giờ quên và em rất trân trọng khoảng thời gian này.

Những ngày đầu đi làm em là một người không biết ngoại ngữ không đẹp và rất nhiều khuyết điểm. Em làm ở Hồ Chí Minh 3 tháng thì được lệnh đi công tác Hà Nội để trải nghiệm và trao dồi bản thân. Ở Hà Nội em được học hỏi rất nhiều từ các quản lý ở đây cũng như nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Haru San và chị Anzu San giúp em hoàn thành chuyến tác rất tốt và trở về Hồ Chí Minh. Sau khi về Hồ Chí Minh được 1 tháng cùng các bạn, Kurumi San và Kiwi San chúng em đi công tác Đà Nẵng, nơi đây chính là nơi em đạt được mức lương 24triệu 1 tháng với một cô gái 20 tuổi không giỏi ngoại ngữ và ngoại hình không được xuất sắc.

Tanabata dạy cho em cách trưởng thành từng ngày. Làm việc nơi đây buồn có, vui có và có cả những giọt nước mắt nữa. Nhưng tất cả những điều đó giúp cho em có được ngày hôm nay và em rất biết ơn những điều đó.

Em học hỏi từ những người bạn và nhận được sự dạy dỗ từ những người thầy tốt. Năm 20 tuổi và làm việc ở Tanabata với mức lương trên dưới 20 triệu em thật sự hạnh phúc với con đường mình đang đi và hạnh phúc với những thứ em có được ở nơi đây. Nơi đây cho em những người thầy những người bạn người chị và Tanabata như gia đình thứ 2 của em.

Nhờ có Tanabata mới có em ngày hôm nay, em rất biết ơn và trân trọng điều đó.
Em Cảm ơn Lemon San, Anzu San, Kiwi SanHaru San rất nhiều vì đã giúp đỡ em rất nhiều từ một cô bé không biết gì. Arigatou Gozaimasu


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage