1 buổi đi picnic tại Đà Nẵng

Vừa qua tôi và đồng nghiệp đã có chuyến công tác tại Đà Nẵng, chúng  tôi cũng được tham gia chuyến picnic cùng các bạn tại chi nhánh Đà Nẵng.  Tôi được các bạn thông báo sẽ đi biển , vậy là đúng 9h sáng tôi và các bạn điều có mặt đầy đủ, những gương mặt hiện rõ sự mệt mỏi của các bạn , vì phải làm việc trễ và phải dậy sớm.

Vậy nhưng ai cũng nở nụ cười chào nhau, và chuẩn bị những đồ dùng mang theo, nào nước, bánh mì, chả, trái cây, rồi cứ 2 người một xe, tôi nghe nói là hôm nay đi biển tôi cũng háo hức theo. Xuất phát từ trung tâm thành phố Đà Nẵng chúng tôi đi khoảng 3km qua cầu Sông Hàn chạy thẳng hướng đông không xa.

Men theo con đường là một bãi biển tuyệt đẹp như tranh vẽ, sóng không lớn cứ vỗ nhẹ vào bờ làm tôi thấy thích thú vô cùng. Và rồi chúng tôi tấp vào bên đường có cho thuê lều rồi cả nhóm di chuyển ra lều. Bày các thức ăn ra và cả nhóm tụm lại người thì sẻ bánh mì người thì cắt chả, rồi xúm nhau ăn nói nói cười cười rộn rã nhộn lên khu vực biển yên tĩnh đó.

Chúng tôi tranh thủ ăn nhanh, lúc đó cũng giờ trưa trời nắng gắt, nhưng khi được chị quản lý hô to chuẩn bị ra chơi, không ai được mặc áo khoác bịt khẩu trang và đội nón. Thì cả nhóm liền tập trung thành một vòng tròn, và nghe lời hướng dẫn xong cả nhóm bắt đầu vào trò chơi, bịt mắt bắt dê, các bạn háo hức chơi cười giỡn quên cả mệt mỏi, ai nấy cũng hăng say chơi hết mình chạy nhảy náo nhiệt cả không gian biển.

Các bạn năng động đùa giỡn quên đi sự mệt mỏi của công việc hàng ngày. Cứ thế chúng tôi chơi hết trò này sang trò kia, các bạn càng lúc càng hăng say quên cả cái nắng gay gắt. Mặc dù mồ hôi lấm lem hết nhưng vẫn cười đùa như trẻ con.Thấy các bạn hồn nhiên chơi đùa rất đáng yêu, tôi thấy trong hệ thống TANABATA mà tôi đang làm đã tạo ra những ngày thư giãn thật bổ ích.

Và rất ngưỡng mộ tới cấp trên đã tạo ra những ngày có giá trị. Các bạn chơi thấm mệt cũng tà chiều và cả nhóm chuẩn bị thu dọn ra về, để chuẩn bị cho buổi làm việc. Được tham gia chơi đùa cùng các bạn tôi cũng thấy mình trẻ ra, cảm ơn team đà nẵng đã mang lại cho chúng tôi một buổi picnic thật ý nghĩa. Hy vọng một ngày không xa chúng tôi sẽ quay lại và được tham gia cùng các bạn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage