TANABATA ĐÀ NẴNG – Trại Trẻ Mồ Côi Chùa Quang Châu

Vào ngày 23/08/2017 tập thể nhân viên và quản lý TANABATA Đà Nẵng đã đến thăm và động viên các em nhỏ tại trại trẻ mồ côi chùa Quang Châu thông Quang Châu huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng, cùng với đó là các phần quà hỗ trợ các em nhỏ để chia sẻ và động viên các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn để có một tương lai tươi đẹp hơn.

TANABATA ĐÀ NẴNG – Trại Trẻ Mồ Côi Chùa Quang Châu

Tập thể TANABATA Đà Nẵng đến thăm các trẻ em mồ côi…Nghẹn ngào khi gặp các cháu, khi tập thể TANABATA Đà Nẵng đến nơi và gặp các em được cưu mang ở đây, các cháu mừng quýnh lên và đòi bồng y như gặp được người thân của mình. Tại sao lại có những người sinh chúng ra rồi lại bỏ rơi chúng như vậy? Thật đáng thương cho số phận của các cháu!… Cầu mong các cháu luôn bình an!

TANABATA ĐÀ NẴNG đi từ thiện cùng các phần quà cho các em nhỏ

Sư cô Minh Tịnh chua xót chia sẻ: “Trẻ con mà không được chăm sóc, phải ăn ngủ nơi đầu đường xó chợ thì tội nghiệp lắm. Mình còn sức, giúp được chừng nào hay chừng đó”. Chỉ với 2 sào ruộng và công việc nấu đồ chay, sư cô Minh Tịnh đã cố trang trải chuyện ăn uống và học hành cho hơn 50 “con”. Sư cô cho biết từ ngày nhận nuôi trẻ, bà phải nấu đồ chay bán ở chợ, khi thì nhận nấu cho các gia đình. Số tiền kiếm được mỗi ngày phải tính toán chi li mới đủ lo cho bọn trẻ miếng ăn, manh áo, sách vở đến trường.”

Tập thể TANABATA Đà Nẵng

Cách trung tâm thành phố chưa đầy 15 km, chùa sư nữ Quang Châu nằm sâu trong một ngõ vắng thuộc xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang là nơi cưu mang những trẻ em cơ nhỡ, trẻ em bị bỏ rơi từ khi còn rất nhỏ. Nếu bạn có lòng hảo tâm xin hỗ trợ về vật chất và tinh thần để các em có cuộc sống tốt hơn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage